vị trí của bạn Home adira bet slot

Ronaldo rao bán máy bay riêng

Cristiano Ronaldo, siêu sao 37 tuổi, mới rao bán chiếc máy bay riêng của mình. Cách đây 1 tuần, Rona

Cristiano Ronaldo, siêu sao 37 tuổi, mới rao bán chiếc máy bay riêng của mình. Cách đây 1 tuần, Ronaldo cùng với bạn gái Georgina Rodriguez và các con đã sử dụng chiếc máy bay đó để tới Palma de Mallorca nghỉ dưỡng.

Chiếc máy bay được mua trong thời gian Ronaldo còn thi đấu cho Real Madrid với giá 20 triệu Euro. Theo tờ ES Diario, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha cần một chiếc máy bay lớn hơn để đáp ứng nhu cầu.

Cũng theo nguồn tin này, trong thời gian qua, Ronaldo cho thuê máy bay riêng khi không sử dụng với giá 6.000 Euro đến 10.000 Euro mỗi giờ bay. Cựu tiền đạo của Real Madrid dự định dùng số tiền thu được để đầu tư cho chiếc máy bay mới, mặc dù, anh vẫn chưa xác định muốn mua chiếc nào.

Máy bay hiện tại của CR7 chỉ có thể chứa 10 hành khách, khá nhỏ so với số lượng thành viên gia đình của anh. Máy bay đạt vận tốc 900 km/giờ và chỉ có 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới cho các khách hàng độc quyền. Nó có kết nối Wifi, được trang bị giường và các thiết bị nhà bếp chuyên dụng để thực hiện nhu cầu nấu ăn trong chuyến bay.

Hiện tại, Ronaldo và gia đình đang tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Địa Trung hải trên chiếc du thuyền trị giá 6 triệu Euro. Chiếc du thuyền này mang tên Azimut Grande 27 Metri và là du thuyền độc quyền được Ronaldo mua hồi năm ngoái.

Du thuyền nổi bật với những chiếc ghế màu trắng và trang trí bằng các bàn gỗ, cùng với một boong tàu có lối đi ra biển và 2 cabin cho thủy thủ đoàn, 4 cabin cho khách. Bên trong có điều hòa không khí, sưởi ấm và nội thất thực sự sang trọng.

Ronaldo đang là tâm điểm của dư luận sau tin đồn muốn rời Man United trong hè này. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha tỏ ra vui vẻ và thoải mái trong kỳ nghỉ của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/507/ronaldo-rao-ban-may-bay-rieng/