vị trí của bạn Home viral bet77

Mải ăn mừng chức vô địch Euro, người hùng Italy say bí tỉ, suýt quên luôn đám cưới của mình

Bernardeschi đã trải qua chuỗi ngày thăng hoa sau chức vô địch Euro 2020 cùng ĐT Italy. Trở về quê n

Bernardeschi đã trải qua chuỗi ngày thăng hoa sau chức vô địch Euro 2020 cùng ĐT Italy. Trở về quê nhà vào ngày 12/7, tiền vệ 27 tuổi cùng các thành viên trong đội đến diện kiến Tổng thống và Thủ tướng Italy, sau đó, đội bóng áo thiên thanh có buổi diễu hành hoành tráng tại Rome. Chỉ một ngày sau đó, Bernardeschi di chuyển đến Carrara để tổ chức lễ cưới với cô bạn gái Veronica Ciardi.

Theo báo chí Italy, Bernardeschi đã say xỉn trong bữa tiệc mừng chức vô địch Euro 2020 cùng đồng đội vào tối ngày 12/7. Do đó, tiền vệ thuộc biên chế Juventus đã đến muộn 40 phút trong lễ cưới của chính mình. Bernardeschi được đưa đến lễ đường bằng chiếc xe địa hình và lễ cưới vẫn diễn ra thuận lợi trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Trong lễ cưới, vị linh mục đặt cho người hùng Italy một câu hỏi khiến cả lễ đường nhộn nhịp, rộn ràng tiếng cười.

“Giữa lúc thực hiện quả luân lưu ở trận chung kết Euro và lúc bước lên lễ đường cùng vợ, đâu là khoảnh khắc khiến cậu hồi hộp hơn”, linh mục đặt câu hỏi cho Bernardeschi trong lễ cưới sang trọng tại Carrara.

Sau đó, Bernardeschi tự lái xe cùng vợ con trở về nhà ăn mừng cùng cả gia đình. Trước đấy, Bernardeschi đã dừng xe tại một quảng trường và cùng với rất đông người có mặt tại đây hát vang bài “Chúng tôi là nhà vô địch châu Âu”.

Tại Euro 2020, Bernardeschi là quân bài chiến lược của HLV Mancini. Tiền vệ 27 tuổi chỉ có một lần đá chính cho Italy, đó là chiến thắng 1-0 trước Xứ Wales tại vòng bảng và 3 trận tiếp theo anh được vào sân từ băng ghế dự bị. Bernardeschi đá thành công cả 2 quả luân lưu ở bán kết và chung kết, đặc biệt anh đánh bại Pickford ở lượt sút luân lưu thứ 4 đầy áp lực giúp Italy giành chức vô địch Euro sau 53 năm chờ đợi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/501/mai-an-mung-chuc-vo-dich-euro-nguoi-hung-italy-say-bi-ti-suyt-quen-luon-dam-cuoi-cua-minh/