vị trí của bạn Home bet bola

Các kịch bản có thể xảy ra với tuyển Việt Nam ở trận gặp Campuchia

Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có được 7 điểm sau 3 trận đấu và tạm xếp vị trí thứ

Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có được 7 điểm sau 3 trận đấu và tạm xếp vị trí thứ 2. Trong khi đó, dẫn đầu bảng B là Indonesia. Đội bóng này cũng có 7 điểm nhưng hơn chúng ta về hiệu số bàn thắng bại.

Các vị trí còn lại của bảng B lần lượt là Malaysia (6 điểm), Campuchia (3 điểm) và Lào (0 điểm). Tại bảng đấu này, chỉ còn tuyển Indonesia, Việt Nam và Malaysia còn cơ hội giành vé đi tiếp, Campuchia và Lào đã chính thức bị loại.

Do chưa chính thức giành vé vào bán kết, nên khả năng tuyển Việt Nam bị loại trên lý thuyết là vẫn có thể xảy ra, dù đối thủ của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo ở lượt trận cuối là Campuchia. Khi đó, các kịch bản sẽ xảy ra với tuyển Việt Nam như sau:

Tuyển Việt Nam thắng Campuchia: Khi đó, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ chắc chắn đi tiếp với 10 điểm trong tay. Tuy nhiên, vị trí nhất hay nhì bảng còn phụ thuộc vào kết quả giữa trận đấu Indonesia và Malaysia. Nếu Indonesia không thắng Malaysia, tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng.

Trong trường hợp Indonesia thắng Malaysia nhưng chỉ có hiệu số thấp, thì tuyển Việt Nam vẫn giành ngôi nhất bảng B.

Tuyển Việt Nam hòa Campuchia: Khi đó, tuyển Việt Nam cũng sẽ giành suất đi tiếp với 8 điểm, bất chấp kết quả của trận đấu giữa Indonesia và Malaysia. Với Indonesia, nếu thắng hoặc hòa Malaysia, họ sẽ có vé đi tiếp ở vị trí nhất bảng B.

Trong trường hợp Malaysia đánh bại Indonesia, ngôi nhất bảng B sẽ thuộc về đoàn quân của huấn luyện viên Tan Cheng Hoe.

Tuyển Việt Nam thua Campuchia: Khi đó, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ có 7 điểm, mất khả năng tự quyết tấm vé đi tiếp. Nếu ở trận đấu cùng giờ, Indonesia để thua Malaysia thì ngôi nhất bảng thuộc về Malaysia. Ngôi nhì bảng sẽ xét tới khi so sánh hiệu số giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/494/cac-kich-ban-co-the-xay-ra-voi-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-campuchia/