vị trí của bạn Home adira bet slot

Đông Á Thanh Hóa “thay máu” ngoại binh, trẻ hóa lực lượng

Ngay sau khi gia hạn thành công hợp đồng với huấn luyện viên Petrovic thêm 1 năm, đội bóng xứ Thanh

Ngay sau khi gia hạn thành công hợp đồng với huấn luyện viên Petrovic thêm 1 năm, đội bóng xứ Thanh đã bắt đầu bắt tay vào công tác thanh lọc lực lượng, bổ sung những gương mặt mới cho mùa giải 2022. Đây cũng là những công việc đầu tiên mà nhà cầm quân Serbia thực hiện.

Cụ thể, mùa giải 2021, Đông Á Thanh Hóa có 1 cầu thủ nhập tịch là Hoàng Vũ Samson và 3 cầu thủ ngoại gồm trung vệ Louis Epassi, tiền vệ Gramoz Kurtaj và Paulo Pinto. Cả 4 ngoại binh này đều hết hợp đồng sau khi kết thúc mùa giải.

Trong đó, Hoàng Vũ Samson, Epassi và Gramoz sẽ không tiếp tục được đội bóng xứ Thanh giữ lại. Chỉ có tiền vệ Paulo Pinto sẽ được tiếp tục gia hạn hợp đồng với Đông Á Thanh Hóa.

Để tăng cường lực lượng nội cho mùa giải mới, CLB Đông Á Thanh Hóa đã đôn một loạt cầu thủ trẻ triển vọng lên đội 1. Trong danh sách triệu tập lần này có tới 12 cầu thủ trẻ có cơ hội được tập luyện cùng các “đàn anh” và được thử sức. Đây cũng là một trong những công việc quan trọng đầu tiên là huấn luyện viên Petrovic thực hiện sau khi gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Đông Á Thanh Hóa.

Nhà cầm quân người Serbia này tham gia hỗ trợ đội bóng xứ Thanh trong công tác đào tạo trẻ và tạo điều kiện để các cầu thủ xuất sắc của các đội trẻ có cơ hội thử sức ở đội 1.

“Cầu thủ trẻ chính là tương lai của bất cứ CLB nào vì vậy, việc đưa các cầu thủ trẻ xuất sắc lên đội 1 là nhiệm vụ mà năm nào cũng phải thực hiện. Năm nay, chúng tôi có quỹ thời gian khá dài, vì vậy đây là dịp rất tốt để tôi và các cộng sự tìm kiến những nhân tố mới cho đội 1” huấn luyện viênPetrovic chia sẻ.

12 cầu thủ trẻ được đôn lên đội 1 lần này có các cái tên xuất sắc như Nguyễn Văn Tùng, Trần Ngọc Quý, Nguyễn Thái Sơn. Đây là 3 gương mặt đã từng được huấn luyện viên Philippe Troussier gọi tập trung đội U19 quốc gia. Trong đó, chân sút Nguyễn Văn Tùng từng giành danh hiệu vua phá lưới, đồng thời góp công lớn giúp Thanh Hóa vô địch giải U17 Quốc gia năm 2019. Cầu thủ trẻ này được kỳ vọng tiếp bước đàn anh Hoàng Đình Tùng.

Dự kiến vào trung tuần tháng 11.2021 CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ hội quân trở lại, đội bóng xứ Thanh sẽ giới thiệu 2 ngoại binh thủ việc mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/492/dong-a-thanh-hoa-thay-mau-ngoai-binh-tre-hoa-luc-luong/