vị trí của bạn Home viral bet77

Lịch thi đấu tuyển Việt Nam – tuyển Trung Quốc vòng loại World Cup 2022

Sau 7 lượt trận, tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm số nào khi thua cả 7 trận. Đội không còn bất cứ hy

Sau 7 lượt trận, tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm số nào khi thua cả 7 trận. Đội không còn bất cứ hy vọng nào tại vòng loại World Cup 2022. Trong khi đó, tuyển Trung Quốc đứng áp chót, khi giành 5 điểm/7 trận.

Đội bóng của ông Li Xiaopeng còn rất ít hy vọng để tranh suất play-off. Với tính chất đó, trận đấu diễn ra lúc 19h ngày 1.2 trên sân Mỹ Đình mang ý nghĩa danh dự với cả 2 đội.

Lượt đi, tuyển Trung Quốc đã thắng tuyển Việt Nam 3-2, với bàn thắng quyết định của Wu Lei ở phút 90+5. Đội khách có nhiều thay đổi so với trận lượt đi, khi huấn luyện viên Li Xiaopeng lên thay Li Tie. Ngoài ra, họ cũng không có sự phục vụ của tiền đạo Elkesen.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam cũng có nhiều đổi mới. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiếp quản băng đội trưởng từ Quế Ngọc Hải. Ông Park Hang-seo mạnh dạn trao cơ hội cho Phạm Tuấn Hải, Lê Văn Xuân, Phạm Xuân Mạnh…

Trận đấu diễn ra đúng ngày 1 mùng Tết Nguyên đán, nên huấn luyện viên Park Hang-seo cùng học trò rất quyết tâm hướng đến chiến thắng đầu tiên. Ông nói: “Ở Việt Nam, tôi biết mọi người rất coi trọng ngày mùng 1 Tết. Tôi và cầu thủ đã chuẩn bị rất kỹ. Ở Đông Nam Á, Thái Lan đã vào vòng loại này nhưng họ cũng chưa từng thắng trận nào. Người dân Việt Nam rất chờ đợi trận này. Tôi hiểu nên sẽ cùng cầu thủ quyết tâm làm sao để thắng được trận ngày mai”.

Trong khi đó, ông Li Xiaopeng cùng tiền đạo Luo Guofu cho biết rất tôn trọng tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, tuyển Trung Quốc tự tin hướng đến một chiến thắng tại sân Mỹ Đình. Trong 7 lần gặp nhau trước đó, tuyển Trung Quốc đều giành chiến thắng.

Lịch thi đấu 3 trận bảng B vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á (giờ Việt Nam)

Ngày 1.2

19h: Tuyển Việt Nam – Tuyển Trung Quốc

17h14: Tuyển Nhật Bản – Tuyển Saudi Arabia

23h: Tuyển Oman – Tuyển Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/491/lich-thi-dau-tuyen-viet-nam-tuyen-trung-quoc-vong-loai-world-cup-2022/