vị trí của bạn Home bet bola

Huấn luyện viên Kiatisak: "Nếu may mắn Công Phượng đã có hat-trick"

Trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai có 2 lần vượt lên dẫn trước đối thủ nhờ các pha lập công của tiền

Trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai có 2 lần vượt lên dẫn trước đối thủ nhờ các pha lập công của tiền đạo Công Phượng. Tuy nhiên, việc hàng thủ mắc sai lầm khiến đội bóng phố Núi đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối cùng. Họ bị đương kim vô địch Viettel cầm chân tại vòng 4 V.League 2022.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Kiatisak cho biết: “Chúng tôi muốn giành 3 điểm trên sân nhà, nhưng đối thủ là Viettel, một đội bóng mạnh. Họ đã giành 6 điểm sau 2 trận đấu đầu tiên và có rất nhiều cầu thủ giỏi. Cầu thủ trẻ hay các trụ cột đều rất ấn tượng. 1 điểm là kết quả chấp nhận được”.

Sau 4 lượt trận, đội bóng phố Núi mới ghi được những bàn thắng đầu tiên. Nói về điều này, chiến lược gia người Thái Lan cho hay: “Tôi muốn Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tốt ở mọi trận đấu. Nhưng tôi có nhiều trận khó khăn, các cầu thủ thi đấu chưa được tốt.

Tôi không nghĩ Hoàng Anh Gia Lai có lực lượng mỏng. 11 cầu thủ đá chính không thay đổi so với năm ngoái. Các cầu thủ trẻ được đôn lên cũng có chất lượng tốt. Tôi nghĩ các đội ở V.League 2022 đều rất mạnh, chuẩn bị tốt nên giải đấu khó khăn hơn. Tôi nghĩ giải đấu mới chỉ diễn ra 4 trận và chúng ta chưa thể đánh giá. Tôi nghĩ ít nhất là phải sau lượt đi”.

Ở trận đấu này, Công Phượng ra sân trong đội hình chính thức của Hoàng Anh Gia Lai. Tiền đạo sinh năm 1995 cũng là chủ nhân của 2 bàn thắng vào lưới Viettel. 

“Tôi nghĩ Công Phượng đã không gặp may. Nếu may mắn hơn, cậu ấy có thể ghi được hat-trick. Cậu ấy đã thi đấu tốt và đáng ra chúng tôi đã có 3 điểm. Tôi để Công Phượng đá hết trận để cố gắng kiếm 3 điểm”, huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ.

Zico Thái tiết lộ, cứ sau mỗi trận đấu, ông đều động viên các học trò không được nản chí và bỏ cuộc. Tới đây, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục tham dự Cúp C1 Châu Á nên toàn đội cần tập trung tối đa để luyện tập và chuẩn bị tốt nhất cho những giai đoạn tiếp theo. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/487/huan-luyen-vien-kiatisak-neu-may-man-cong-phuong-da-co-hat-trick/