vị trí của bạn Home luckybet138

Nam Định không bán vé vào sân Thiên Trường xem bóng đá nam SEA Games 31

Sáng 30.4, thông tin với phóng viên Lao Động, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Nam Địn

Sáng 30.4, thông tin với phóng viên Lao Động, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Nam Định cho biết, hôm qua (29.4), UBND tỉnh Nam Định vừa có văn bản số 213/UBND-VP7 đồng ý chủ trương cho phép Sở VHTTDL phát hành giấy mời và không phát hành vé vào sân các trận thi đấu môn bóng đá nam trong chương trình thi đấu SEA Games 31 trên sân vận động Thiên Trường.

“Quyết định này nhằm tạo điều kiện cho người dân được xem miễn phí để cổ vũ các trận thi đấu, từ đó lan tỏa tinh thần thể thao theo thông điệp của Đại hội “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” – ông Nguyễn Tiến Dũng, thông tin thêm.

Trước đó, ngày 21.4, Sở VHTTDL tỉnh Nam Định có văn bản 364/SVHTTDL-QLTDTT gửi UBND tỉnh, về việc phát hành giấy mời và vé trong chương trình SEA Games 31 tổ chức tại Nam Định. 

Cùng với việc đồng ý không tổ chức bán vé, chỉ phát hành vé mời, UBND tỉnh Nam Định yêu cầu Sở VHTTDL chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan xây dựng phương án tổ chức đảm bảo công tác an ninh, an toàn, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng khuyến cáo của ngành y tế.

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam chính thức từ ngày 12 – 23.5 tới đây. Môn bóng đá nam sẽ bắt đầu khởi tranh trước đó vào ngày 6.5 tại Phú Thọ. 

Sân vận động Thiên Trường (số 5 Đặng Xuân Thiều, phường Vị Hoàng, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) được Ban tổ chức SEA Games 31 chọn là 1 trong số các địa điểm tổ chức thi đấu môn bóng đá nam. Cụ thể, “chảo lửa” Thiên Trường sẽ là nơi tổ chức 10 trận đấu vòng bảng (bảng B) và 1 trận đấu bán kết.

Theo lịch thi đấu của Ban tổ chức, 2 trận đấu đầu tiên tại bảng B diễn ra tại Nam Định sẽ là cuộc đối đầu giữa U23 Singapore gặp U23 Lào và U23 Thái Lan gặp U23 Malaysia. 

Đến thời điểm này, Nam Định đã chi hơn 25 tỉ đồng để cải tạo, nâng cấp toàn bộ hạng mục, công trình bên trong và ngoài sân vận động Thiên Trường, sẵn sàng tổ chức các trận đấu chất lượng, an toàn và sôi nổi. Đây cũng được xem như cơ hội để quảng bá với bạn bè quốc tế, khu vực và các tỉnh bạn về văn hóa, con người, mảnh đất thành Nam giàu truyền thống, lịch sử.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/483/nam-dinh-khong-ban-ve-vao-san-thien-truong-xem-bong-da-nam-sea-games-31/