vị trí của bạn Home gari bet slot

U23 Indonesia rèn bóng chết, chê sân tập tại SEA Games 31

U23 Indonesia có buổi tập đầu tiên tại Phú Thọ vào chiều 4.5. Đội bóng xứ vạn đảo tập tại sân vận độ

U23 Indonesia có buổi tập đầu tiên tại Phú Thọ vào chiều 4.5. Đội bóng xứ vạn đảo tập tại sân vận động Bãi Bằng, ở thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, Phú Thọ. Tuy nhiên mặt sân không khiến U23 Indonesia hài lòng.

Trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Shin Tae-yong cho biết: “Thế trạng của các cầu thủ U23 Indonesia rất tốt, sẵn sàng cho trận ra quân gặp U23 Việt Nam. Tuy nhiên, mặt sân chúng tôi tập luyện hôm nay không phải loại cỏ tốt, không phù hợp với bóng đá hiện đại”.

U23 Indonesia mới chỉ mang sang 18/20 cầu thủ. Trung vệ Elkan Baggot và cầu thủ chạy cánh phải Asnawi Mangkualam vẫn chưa gia nhập Garuda Muda (biệt danh của U23 Indonesia).

Trong buổi tập đầu tiên tại Phú Thọ, huấn luyện viên Shin Tae-yong đã cho toàn đội thực hiện rất nhiều mảng miếng chiến thuật, đặc biệt là các pha bóng chết. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn các học trò có nhiều phương án để đối phó với U23 Việt Nam.

Saddil Ramdani, trụ cột của U23 Indonesia rất hào hứng trước những bài tập của ông Shin Tae-yong. Anh nói: “Chúng tôi đã được huấn luyện viên lên các chiến lược trong các hiệp đấu. U23 Indonesia sẵn sàng cống hiến những màn trình diễn tốt nhất tại SEA Games 31”.

Cũng như ông thầy, Ramdani nhấn mạnh mặt sân tập của Indonesia không tốt, “có nhiều hố và cát”. Tuy nhiên, tiền vệ này cho biết đó không phải là lý do để đổ lỗi. Ramdani cùng đồng đội cam kết sẽ chiến đấu hết mình để giành chiến thắng trước U23 Việt Nam.

Trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia diễn ra lúc 19h00 ngày 6.5 trên sân Việt Trì, Phú Thọ. Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng với cơ hội đi tiếp của hai đội tại bảng B.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/482/u23-indonesia-ren-bong-chet-che-san-tap-tai-sea-games-31/