vị trí của bạn Home viral bet77

Vũ Văn Thanh: "HAGL đã hiểu lối chơi 3 đội còn lại của bảng H"

“Chúng tôi đã hiểu được lối đá của 3 đội Jeonbuk, Sydney FC và Yokohama F. Marinos. Trong thời gian

“Chúng tôi đã hiểu được lối đá của 3 đội Jeonbuk, Sydney FC và Yokohama F. Marinos. Trong thời gian tới, đội sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Tôi nghĩ, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có kết quả tốt hơn trong 3 trận đấu còn lại tại bảng H – AFC Champions League 2022”, hậu vệ Vũ Văn Thanh chia sẻ trong buổi họp báo trưa ngày 24.4.

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất của Hoàng Anh Gia Lai sau 3 trận đầu tiên tại bảng H AFC Champions League 2022.

Theo Văn Thanh, sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà chính là động lực cho anh và các đồng đội nỗ lực thi đấu hết mình.

“Mọi cầu thủ đều muốn thi đấu ở các cấp độ giải đấu cao hơn. Tôi nghĩ rằng, cầu thủ sẽ có lúc đá tốt, lúc không tốt. Bản thân tôi ra sân sẽ thi đấu hết mình. Khi đã thi đấu hết sức thì không thể thất vọng về bản thân. Được sự cổ vũ rất lớn từ nhiều khán giả làm cho tinh thần đội lên rất cao, thi đấu tốt hơn”, Văn Thanh nói.

Về phần mình, huấn luyện viên Kiatisak cho biết, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu ở bảng H AFC Champions League với tâm thế không phải đội “lót đường”.

Ông nói: “Đây thật sự là bảng đấu khó khăn khi góp mặt nhiều đội mạnh hàng đầu Châu Á và đây được xem là bảng tử thần. So sánh về con người, thể lực, thể hình thì Hoàng Anh Gia Lai không thể so sánh với 3 đội còn lại, họ hoàn toàn khác biệt.

Hoàng Anh Gia Lai bị đánh giá yếu nhất bảng H. Trong 3 trận lượt về, chúng tôi đã hiểu về các đối thủ, cố gắng thi đấu tốt nhất, giành kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Jeonbuk Hyundai Motors FC sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày mai (25.4).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/476/vu-van-thanh-hagl-da-hieu-loi-choi-3-doi-con-lai-cua-bang-h/