vị trí của bạn Home gari bet slot

Quế Ngọc Hải kêu gọi tẩy chay fanpage giả, Xuân Trường, Đức Huy rủ nhau report luôn tài khoản chính chủ

Hết gọi Hải Quế là em, Xuân Trường cùng Đức Huy còn “rắp tâm” rủ nhau report nick Facebook đàn anhTr

Hết gọi Hải Quế là em, Xuân Trường cùng Đức Huy còn “rắp tâm” rủ nhau report nick Facebook đàn anh

Trưa 16/5, trên Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc có các Fanpage mạo danh anh trên mạng xã hội chưa rõ nhằm mục đích gì. Anh chàng khẳng định mình chỉ có một Facebook chính chủ có tick xanh và nhắc nhở cộng đồng mạng hãy đọc thông tin với sự sáng suốt. Tuy nhiên, status vô cùng nghiêm túc ấy lại biến thành nơi để hội “anh em cây khế” vào tấu hài cực vui thế này.

Bên dưới bài đăng của Ngọc Hải, Xuân Trường tag người bạn thân Đức Huy và cùng rủ nhau report nick của đàn anh. Quế Ngọc Hải với giọng đầy bất lực trả lời comment của các người em như: “Trường ơi, lướt qua cũng được, không phải vào phá anh đâu” và “Đức Huy sống đàng hoàng vào. Đừng tưởng thế là hay mà a dua vào”.

Đọc những bình luận qua lại của hội tuyển thủ, fan được trận cười lăn lóc vì độ lầy lội và tinh thần luôn sẵn sàng dìm nhau mọi lúc, mọi nơi của các chàng trai.

Quế Ngọc Hải kêu gọi tẩy chay fanpage giả, Xuân Trường, Đức Huy rủ nhau report luôn tài khoản chính chủ - Ảnh 1.

Văn Toàn dành cả thanh xuân để nhắc các đội trưởng sống gương mẫu cho đàn em noi theo

Trong khi Xuân Trường và Đức Huy troll Hải Quế bằng việc rủ nhau report nick Facebook của đàn anh thì Văn Toàn lại có băn khoăn riêng. Dưới bức ảnh của đội trưởng tuyển Việt Nam, Toàn Kpop nhắc nhở đầy hài hước: “Anh bỏ chút thời gian để vào cảm ơn anh em đi. Sống đàng hoàng cho giống đội trưởng đi”.

Câu bình luận nghe có vẻ nghiêm túc của tiền đạo người Hải Dương là để nhắc khéo Quế Ngọc Hải về món quà sinh nhật độc đáo mà Văn Toàn đã có tâm tìm mua để tặng người anh nhân ngày sinh nhật Hải Quế tuổi 26. Sau comment “dằn mặt” của Văn Toàn, Hải Quế cũng chịu khoe trên Instagram cá nhân ảnh chụp chiếc áo phông “rộng như cái váy” cùng đôi dép lê cực chất mà anh nhận được từ người em “cây khế”.

Quế Ngọc Hải kêu gọi tẩy chay fanpage giả, Xuân Trường, Đức Huy rủ nhau report luôn tài khoản chính chủ - Ảnh 2.

Không chỉ Quế Ngọc Hải bị Văn Toàn nhắc nhở hãy sống đàng hoàng giống đội trưởng, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng bị Toàn “đầu bạc” nhắc khéo trong ngày sinh nhật bằng câu chúc cực lầy lội: “Chúc Tuấn Anh tuổi mới sống cho ra dáng người đội trưởng đi, bớt nhây lại để còn nói được mọi người”.

Có thể thấy Văn Toàn là một “thường dân” to gan luôn tìm cách chỉnh “cán bộ lớp”. Từ đội tuyển Việt Nam đến khi trở về CLB HAGL, anh chàng thường xuyên nhắc nhở thẳng tưng với các đội trưởng như thế này đấy. Đến người “đội trưởng quốc dân” như Lương Xuân Trường cũng từng bị cậu em sinh năm 1996 dọa nạt bằng câu nói hài hước:”Em mong anh sống cho đàng hoàng với em vào. Chứ sau này già không biết ai đấm ai đâu”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/464/que-ngoc-hai-keu-goi-tay-chay-fanpage-gia-xuan-truong-duc-huy-ru-nhau-report-luon-tai-khoan-chinh-chu/