vị trí của bạn Home luckybet138

Vợ Quế Ngọc Hải kêu mất chồng từ ngày sinh con gái

Ở trận đấu hôm 5/9, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đã viết tên con gái Sunny lên chiếc băng

Ở trận đấu hôm 5/9, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đã viết tên con gái Sunny lên chiếc băng đeo tay trong trận quyết chiến với Thái Lan trên SVĐ Thammasat. Hành động thể hiện tình yêu ấy được dân mạng hết lời khen ngợi. Tuy nhiên bà xã Quế Ngọc Hải ở Việt Nam lại không hề biết chuyện đó. Cho đến khi xem được hình ảnh chụp chiếc băng tay của Hải Quế, cô nàng mới lên mạng xã hội giãi bày đôi điều.

“Bây giờ đọc mới biết ông bô viết tên bà người yêu vào băng tay. Đẻ xong cô con gái auto (tự động) mất chồng luôn”, vợ Quế Ngọc Hải chia sẻ. Dương Thuỳ Phương cho biết anh chồng không hề tiết lộ với mình về chiếc băng tay có ghi tên con gái. Cô vợ trẻ “bỗng dưng” có chút hờn dỗi vì với Quế Ngọc Hải, người anh yêu thương nhất lại là con gái chứ không phải bã xã đảm đang, hiền lành. Nàng Hoa khôi đại học Vinh một thời than thở rằng mình đã “mất chồng” từ khi sinh con gái bởi rất nhiều tình yêu anh đều dành cho Sunny rồi.

Vợ Quế Ngọc Hải lên mạng than mất chồng vì người thứ ba - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mà vợ Quế Ngọc Hải chia sẻ trên Facebook cá nhân thu hút nhiều lượt yêu thích và bình luận. Có người cảm thấy cảm động khi biết được hành động ý nghĩa của đội trưởng tuyển Việt Nam dành cho con cái. Lại có người vào đồng cảm với mẹ Sunny vì cùng cảnh “có con gái auto mất chồng”.

Đáp lại những lời bình luận ấy, bà xã Hải Quế chia sẻ hài hước rằng đã mất chồng còn phải một tay nuôi bồ của chồng béo tốt nữa chứ. Người ta nói con gái là người tình kiếp trước của bố. Và Hải Quế cũng thường xuyên gọi cô con gái đầu lòng Sunny là “bạn nữ của mình”, “bạn người yêu”,… để thể hiện tình yêu dành cho con. Bảo sao mà đôi khi mẹ Sunny cũng phải phát hờn vì chồng cứ về nhà là ôm con khư khư chẳng cần biết vợ ở đâu nữa.

Dù chỉ mới được hơn 1 tuổi nhưng cô bé Sunny (tên thật là Quế Ngọc Kim Ngân) đã sở hữu khá nhiều fan. Người hâm mộ yêu mến cô bé bởi sự đáng yêu cùng với những khoảnh khắc tình cảm bên bố mẹ. Thêm vào đó, Sunny còn được mệnh danh là người con gái quyền lực của đội tuyển Việt Nam. Bởi cô bé là người con gái đầu tiên được các tuyển thủ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn đích thân đi siêu thị mua bỉm sữa để mừng đầy tháng.

Vợ Quế Ngọc Hải lên mạng than mất chồng vì người thứ ba - Ảnh 2.

Bà xã Hải Quế khẳng định mình đang tự tay nuôi “bồ của chồng”.

Vợ Quế Ngọc Hải lên mạng than mất chồng vì người thứ ba - Ảnh 3.

Vợ Hải Quế “tố” chồng về nhà là ôm con khư khư không quan tâm mình.

Vợ Quế Ngọc Hải lên mạng than mất chồng vì người thứ ba - Ảnh 4.

Vợ Hải Quế xinh đẹp mà “bồ” của anh thì cũng vô cùng dễ thương thế này.

Vợ Quế Ngọc Hải lên mạng than mất chồng vì người thứ ba - Ảnh 5.

Gia đình 3 người của Quế Ngọc Hải đang rất hạnh phúc.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/459/vo-que-ngoc-hai-keu-mat-chong-tu-ngay-sinh-con-gai/