vị trí của bạn Home viral bet77

Tuyển Oman tổn thất lực lượng không kém tuyển Việt Nam

“Tình hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam không được tốt lắm, chấn thương và những ca COVID-19 làm

“Tình hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam không được tốt lắm, chấn thương và những ca COVID-19 làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của đội. Đội dự định tập trung trước 12 ngày, nhưng do dịch bệnh ảnh hưởng, các câu lạc bộ đá bù nên cầu thủ lên muộn”, ông Park Hang-seo cho biết.

Với những nguyên nhân này, tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hoàng Đức, Lương Xuân Trường, Trần Đình Trọng… Trong số này, Hoàng Đức hay Phan Văn Đức đã đá chính ở trận lượt đi thua Oman 1-3. Dù lực lượng tuyển Việt Nam vẫn còn dồi dào khi bổ sung nhân sự từ đội U23 Việt Nam, đội bóng của ông Park Hang-seo vẫn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuy nhiên, tuyển Oman cũng không có lực lượng dồi dào nhất với những chấn thương của hàng loạt trụ cột. Trước khi sang Hà Nội, huấn luyện viên Branko Ivankovic đã ngậm ngùi gạch tên tiền đạo Issam Al-Sabhi (đứt cơ liên kết với cơ bụng dưới) và Al-Alawi (đứt dây chằng ở bàn chân). Đây đều là 2 cầu thủ đã thi đấu với tuyển Việt Nam ở trận lượt đi, trong đó Al-Sabhi đã ghi bàn gỡ hòa 1-1.

Sáng 24.3, huấn luyện viên Branko Ivankovic xác nhận đội còn có 3 cầu thủ khác đang dính chấn thương với các mức độ khác nhau gồm thủ môn Fayez Al-Rashidi, tiền đạo Mohsen Al-Ghasani và tiền vệ Muhammad Al-Ghafri. “Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng sức khỏe của họ và sẽ có quyết định vào phút chót”, ông Ivankovic chia sẻ.

Trong số này, khả năng của thủ môn Fayez Al-Rashidi không cao. Đây là người gác đền giàu kinh nghiệm nhất của tuyển Oman với 63 lần ra sân cho tuyển quốc gia và nhiều lần được đeo băng đội trưởng của đội. Với tình hình đó, chiến lược gia người Croatia cho biết ông sẽ đặt niềm tin trọn vẹn vào những gương mặt khác, vớ mục tiêu đánh bại tuyển Việt Nam để bảo vệ vị trí thứ 4 tại bảng B, cũng như cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/457/tuyen-oman-ton-that-luc-luong-khong-kem-tuyen-viet-nam/