vị trí của bạn Home bolagila online

Vòng 4 giải futsal VĐQG: Sài Gòn FC trở lại đường đua

Sau 3 trận đã đấu, Sài Gòn chỉ giành được 1 trận thắng và để thua 2 trận. Điều này đã đặt ra những á

Sau 3 trận đã đấu, Sài Gòn chỉ giành được 1 trận thắng và để thua 2 trận. Điều này đã đặt ra những áp lực lớn đối với thầy trò huấn luyện viên Tạ Đức Dũng, bởi nếu không cải thiện được điểm số, họ khó có thể bắt kịp nhóm dẫn đầu.

Với tình thế đó, Sài Gòn đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao. Những cố gắng của họ đã được đền đáp bằng bàn thắng mở tỷ số của Trần Tuyên sau 10 phút bóng lăn. Sang hiệp hai, “Chiến binh mãnh hổ” ghi thêm 1 bàn thắng nữa do công của Anh Quý để ấn định tỉ số 2-0. Một chiến thắng không hề dễ dàng nhưng rất quan trọng đối với Sài Gòn, qua đó giúp đội quân của huấn luyện viên Tạ Đức Dũng vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và chỉ còn kém đội dẫn đầu Sahako 3 điểm.

Ở trận đấu diễn ra trước đó, chiến thắng của Sahako trước Thái Sơn Nam ở ngày thi đấu hôm qua tạo nên áp lực cho Hiếu Hoa Đà Nẵng ở trận đấu với Cao Bằng. Dù ép sân và tạo rất nhiều cơ hội “ngon ăn”, nhưng đội futsal sông Hàn không thể chuyển hoá được bàn thắng trong hiệp 1.

Kịch bản ép sân tiếp tục được Hiếu Hoa Đà Nẵng tạo ra trong hiệp 2. Trước sức ép lớn từ đối thủ, hàng thủ Cao Bằng dù thi đấu lăn xả nhưng vẫn không đứng vững. Văn Sang toả sáng ở phút 26, mở điểm cho Hiếu Hoa Đà Nẵng. Phần còn lại, 2 đội tạo ra thế trận giằng co. Nhưng kinh nghiệp giúp thầy trò huấn luyện viên Ngô Văn Ban bảo toàn chiến thắng 1-0 đến hết trận đấu.

Với kết quả này, Hiếu Hoa Đà Nẵng đã vượt qua Thái Sơn Bắc trên bảng xếp hạng để cùng với Sahako chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/451/vong-4-giai-futsal-vdqg-sai-gon-fc-tro-lai-duong-dua/