vị trí của bạn Home luckybet138

HLV U19 Việt Nam tiết lộ kế hoạch sau chức vô địch U19 quốc tế 2022

U19 Việt Nam đã đánh bại Malaysia trên chấm luân lưu để giành chức vô địch giải U19 quốc tế 2022. Tr

U19 Việt Nam đã đánh bại Malaysia trên chấm luân lưu để giành chức vô địch giải U19 quốc tế 2022. Trước đó, hai đội hòa nhau 1-1 sau 90 phút chính thức. Nguyễn Văn Tú mở tỉ số ngay phút 11 cho U19 Việt Nam. Đến phút 85, Azhad gỡ hòa cho đội khách.

“Dù giải lớn hay nhỏ, việc giành chức vô địch cũng mang lại niềm vui. Bản thân tôi hay các cầu thủ đều thế”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

“Hàng công chỉ chơi tạm được. Đội thiếu Văn Trường nên sức tấn công cũng giảm đi. Trong hiệp 2, tôi thay hai tiền đạo trẻ vào (Nguyễn Đăng Dương và Nguyễn Ngọc Mỹ) nhưng họ cũng chưa bắt nhịp được. Trận đấu này sẽ là một bài học cho họ”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam nói thêm.

U19 Việt Nam có giải đấu khá thành công khi giành chức vô địch. Họ đánh bại kình địch Thái Lan, hai lần vượt qua Malaysia để trả món nợ ở giải U19 Đông Nam Á (U19 Việt Nam thua 0-3 tại bán kết). Ngoài ra, U19 Việt Nam cũng thâu tóm danh hiệu cá nhân khi Khuất Văn Khang, Đoàn Huy Hoàng giành giải Cầu thủ hay nhất và Thủ môn hay nhất.

Sau giải đấu này, U19 Việt Nam sẽ lên đường sang tập huấn để chuẩn bị cho vòng loại U20 Châu Á 2023. Theo tiết lộ của huấn luyện viên Đinh Thế Nam, Đặng Tuấn Phong, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Nhân Nghĩa và Tạ Việt Sơn là những cầu thủ không góp mặt trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản lần này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/448/hlv-u19-viet-nam-tiet-lo-ke-hoach-sau-chuc-vo-dich-u19-quoc-te-2022/