vị trí của bạn Home bet bola

“Ronaldo đã tạo ra sự hỗn loạn về COVID-19”

Ronaldo đã trải qua 16 ngày tự cách ly tại nhà riêng sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với CO

Ronaldo đã trải qua 16 ngày tự cách ly tại nhà riêng sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Mặc dù không ra sân thi đấu, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Sau khi xuất hiện tin đồn bị điều tra vì vi phạm quy định phòng chống dịch, Cristiano Ronaldo lại bị chỉ trích vì thái độ của mình. Bác sĩ Massimo Galli, trưởng khoa truyền nhiễm của bệnh viện Milan Luigi Sacco, mới đây đã lên tiếng chỉ trích số 7 của Juventus trên đài Punto Nuovo.

Cụ thể, vị bác sĩ phát biểu: “Ronaldo còn trẻ, khỏe và giàu có. Cậu ấy có thể không tin vào sự tồn tại của COVID-19. Nếu tình hình đại dịch không căng thẳng như hiện tại, cậu ấy hoàn toàn có thể đùa cợt về nó. Nhưng một người được quan tâm theo dõi nhiều như Ronaldo không nên tạo ra sự hỗn loạn như vậy”.

Sự hỗn loạn mà bác sĩ Massimo nhắc tới ở đây chính là mối quan tâm xoay quanh một comment mới đây của Ronaldo. Trước đó, trong bài đăng của mình, CR7 đã tỏ ra không hài lòng với việc xét nghiệm của anh với bình luận “PCR là rác rưởi”.

Mặc dù đã xóa comment này ngay sau đó không lâu nhưng Ronaldo vẫn nhận phải những sự phản ứng dữ dội từ các cổ động viên. Hành vi có phần hơi bốc đồng này có lẽ xuất phát từ sự bực dọc của Ronaldo khi không thể kịp quay trở lại đối đầu với đại kình địch Messi.

Một người ngạo mạn như Ibrahimovic mới đây cũng đã phải lên tiếng nhắc nhở mọi người cần tuân thủ các quy định chung về phòng chống dịch. Trước đó, chân sút người Thụy Điển cũng đã nhanh chóng bình phục chỉ vài ngày sau khi bị nhiễm COVID-19. Còn về Ronaldo, kết quả xét nghiệm của anh vẫn đang là dương tính dù đã trải qua 3 vòng kiểm tra sức khỏe.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/420/ronaldo-da-tao-ra-su-hon-loan-ve-covid-19/