vị trí của bạn Home adira bet slot

Hé lộ mới nhất về cuộc sống trong tù của Ronaldinho: “Cậu ấy đang suy sụp. Nụ cười trên môi cũng không còn”

Hiện tại, Ronaldinho đã phải trải qua ngày thứ 23 ở trong nhà tù của Paraguay sau khi cự

Hiện tại, Ronaldinho đã phải trải qua ngày thứ 23 ở trong nhà tù của Paraguay sau khi cựu danh thủ người Brazil cùng anh trai bị cảnh sát nước này bắt do tội nhập cảnh bằng hộ chiếu giả. Dù đội ngũ luật sư đã cố gắng hết sức, việc “giải cứu” Ronaldinho vẫn đang gặp vô vàn khó khăn.

Càng ở lâu trong tù, Ronaldinho lại càng cảm thấy chán nản. Mới đây, Nelson Cuevas, người được trực tiếp vào thăm “Ronnie”, đã tiết lộ trên truyền hình về tình trạng của chủ nhân 2 Quả bóng vàng.

“Ronaldinho đang rất buồn, cậu ấy không hạnh phúc chút nào cả. Tất cả biết đến Ronaldinho nhờ nụ cười tươi rói nhưng ngày hôm nay, nụ cười ấy đã không còn. Cậu ấy không quen với cuộc sống ở trong tù”.

Hé lộ mới nhất về cuộc sống trong tù của Ronaldinho: Cậu ấy đang suy sụp. Nụ cười trên môi cũng không còn - Ảnh 1.

Nelson Cuevas đã đến thăm Ronaldinho khi danh thủ người Brazil ở trong tù.

Từ những thông tin được Ronaldinho chia sẻ, Cuevas khẳng định cựu danh thủ người Brazil bị oan và tất cả chỉ là một cái “bẫy”.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong khoảng 5 đến 6 giờ. Ronaldinho đang rơi vào tình thế hết sức phức tạp. Anh ấy là nạn nhân của tất cả sự việc này. Anh trai của Ronaldinho đã gặp gỡ với những người xấu và rồi họ đặt anh ấy vào tình cảnh như hiện tại”, cựu tiền đạo tuyển Paraguay lên tiếng.

Hé lộ mới nhất về cuộc sống trong tù của Ronaldinho: Cậu ấy đang suy sụp. Nụ cười trên môi cũng không còn - Ảnh 2.

Ronaldinho được bạn tù ưu ái trong ngày sinh nhật tuổi 40.

Vào hôm 21/3, Ronaldinho đã phải đón sinh nhật lần thứ 40 ở trong tù. Anh cũng nguôi ngoai phần nào bởi được các bạn tù chuẩn bị một bữa tiệc nướng cùng chiếc bánh sinh nhật. Để giết thời gian, Ronaldinho thử sức với nghề mộc đồng thời vẫn duy trì việc chơi bóng.

Theo tờ The Sun, Ronaldinho có thể phải ngồi tù trong vòng 6 tháng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/418/he-lo-moi-nhat-ve-cuoc-song-trong-tu-cua-ronaldinho-cau-ay-dang-suy-sup-nu-cuoi-tren-moi-cung-khong-con/