vị trí của bạn Home bolagila online

Cái kết cực đắng dành cho CĐV liều mình lao xuống sân để chụp ảnh với Messi: Bản thân chịu phạt đã đành còn khiến người mẹ đơn thân suy sụp

Trận đấu giữa Barcelona và Mallorca diễn ra vào cuối tuần vừa rồi bị gián đoạn ở phút thứ 54, sau kh

Trận đấu giữa Barcelona và Mallorca diễn ra vào cuối tuần vừa rồi bị gián đoạn ở phút thứ 54, sau khi một CĐV bất thình lình xuất hiện trên sân. Anh này mặc trên mình chiếc áo số 10 ở tuyển Argentina của Lionel Messi, lao như băm như bổ vào thần tượng để xin chụp ảnh tự sướng.

Chàng CĐV bí ẩn này chưa đạt được mục đích thì đã bị lực lượng bảo vệ giữ lại và “hộ tống” ra khỏi sân.

Chuyện CĐV lao xuống sân xảy ra thường xuyên với những ngôi sao lớn như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên vụ việc vừa rồi xảy ra ở thời điểm vô cùng nhạy cảm, khi dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở Tây Ban Nha. Messi chưa bao giờ ngại trao cho fan cuồng những cái ôm, nhưng lần này anh đứng xa cả mét vì sợ lây nhiễm bệnh.

Các trận đấu ở La Liga diễn ra trong SVĐ vắng khán giả, nghĩa là CĐV bí ẩn kia đã vi phạm luật. Theo báo Tây Ban Nha, anh sẽ phải nộp phạt số tiền lên đến 2.000 Euro vì hành động thiếu suy nghĩ này.

Chuyện càng trở nên rắc rối hơn sau khi mẹ của anh lên mạng tường trình về hoàn cảnh đặc biệt của gia đình. Theo lời kể, nhà của CĐV này rất nghèo, số tiền phạt kia thì quá lớn.

Anh và 2 người em khác được mẹ nuôi từ nhỏ. Mất việc vì dịch Covid-19 nên người mẹ đơn thân không thể chi trả khoản tiền phạt, vì thế tất cả những gì bà có thể làm được vào lúc này là xin cộng đồng tha thứ cho con trai.

“Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Con trai của tôi không ý thức được hành động nguy hiểm của nó nên mọi thứ mới diễn ra như vậy. Sắp tới con trai của tôi sẽ phải đi lao động công ích và kiếm đủ số tiền phạt. Tôi không thể giúp được nó vì tiền ăn của cả nhà giờ còn không đủ”, mẹ của CĐV này khóc trong lúc trả lời phỏng vấn Mundo Deportivo.

“Hiện tại tôi đang rất suy sụp, chưa biết cách giải quyết chuyện này như thế nào. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng con trai mình sẽ không tái phạm nữa”.

Đúng như lời chia sẻ của người mẹ, fan cuồng của Messi sẽ vừa phải lao động công ích trong những tháng hè sắp tới, vừa phải nghĩ cách kiếm tiền tự nuôi sống bản thân và đóng tiền phạt. Tất cả chỉ vì “một hành động ngu ngốc”, thực hiện để “làm màu với đám bạn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/417/cai-ket-cuc-dang-danh-cho-cdv-lieu-minh-lao-xuong-san-de-chup-anh-voi-messi-ban-than-chiu-phat-da-danh-con-khien-nguoi-me-don-than-suy-sup/