vị trí của bạn Home gari bet slot

Sao Ukraine tranh thủ gạ Coca Cola và Heineken ký hợp đồng quảng cáo với mình

Sự việc Ronaldo đẩy 2 chai Coca Cola trong buổi họp báo vẫn đang mang đến hiệu ứng mạnh. Mới đây, ti

Sự việc Ronaldo đẩy 2 chai Coca Cola trong buổi họp báo vẫn đang mang đến hiệu ứng mạnh. Mới đây, tiền đạo Yarmolenko của Ukraine không quên pha trò với hành động trái ngược CR7 trong buổi họp báo. Anh thậm chí còn tận dụng để kêu gọi những hợp đồng quảng cáo dành cho mình.

Andriy Yarmolenko pha trò trong buổi họp báo

Cụ thể, sự việc diễn ra trong buổi họp báo sau trận đấu giữa Ukraine và Bắc Macedonia. Sau khi trả lời các câu hỏi, Yarmolenko bất ngờ nói: “Tôi có thể làm gì đó không? Tôi đã thấy hành động của Ronaldo. Tôi sẽ đặt (chai Coca Cola) ở đây và bia ở đây. Coke và Heineken, các bạn hãy liên hệ với tôi”. Cùng với đó, cầu thủ này kéo cả chai bia và nước ngọt về gần phía mình.

Hành động tếu táo đó khiến những người trong phòng họp báo không khỏi bật cười. Có lẽ Yarmolenko đang muốn tạo một chút khác biệt sau một loạt những động thái chống lại nhà tài trợ từ Ronaldo và Paul Pogba.

Trước đó, Ukraine đã giành chiến thắng khá kịch tính trước Bắc Macedonia với tỉ số 2-1. Trong đó, Yarmolenko là người chơi nổi bật nhất khi đóng góp một bàn thắng và một kiến tạo. Anh cũng là chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Về những vụ việc liên tiếp vừa xảy ra, phía UEFA cũng khẳng định đang cân nhắc việc trừng phạt những hành vi coi thường nhà tài trợ như của Ronaldo. Cơ quan nãy cũng cho biết sẽ xem xét thêm về trường hợp của Paul Pogba vì hành động của cầu thủ này có liên quan đến vấn đề tôn giáo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/409/sao-ukraine-tranh-thu-ga-coca-cola-va-heineken-ky-hop-dong-quang-cao-voi-minh/