vị trí của bạn Home adira bet slot

Cầu thủ bóng đá mất tích giữa đêm, thi thể được tìm thấy 4 ngày sau đó

James Dean được báo cáo mất tích vào giữa tuần trước. Người hùng một thời của Halifax Town và Chorle

James Dean được báo cáo mất tích vào giữa tuần trước. Người hùng một thời của Halifax Town và Chorley FC bất ngờ “biến mất” lúc nửa đêm 5/5 (giờ địa phương), sau lần cuối được nhìn thấy xuất hiện ở Oswaldtwistle, thị trấn thuộc vùng Lancashire (Anh).

Một cuộc tìm kiếm quy mô được cảnh sát tổ chức, với sự trợ giúp của mạng xã hội. Và sau 4 ngày mất tích, thi thể của James Dean được tìm thấy ở khu phố Mill Moscow, vào lúc 14h25 ngày 9/5.

Dù thi thể chưa được khám nghiệm nhận dạng và công bố, cảnh sát vẫn khẳng định đó là James Dean. “Gia đình của anh ấy đã được thông báo tin dữ. Chúng tôi xin chia sẻ sự mất mát với họ vào lúc này”, người đại diện của Sở cảnh sát Lancashire tiết lộ.

Theo các điều tra viên, cái chết của tiền đạo 35 tuổi “không có dấu hiệu đáng ngờ” và “việc khám nghiệm tử thi sẽ diễn ra theo đúng thủ tục”. “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã hỗ trợ trong suốt quá trình tìm kiếm James”.

Trước thông tin động trời, bạn bè, đồng đội cũ và các CLB James từng khoác áo đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh. “Chúng tôi thực sự sốc trước sự ra đi đột ngột của James Dean. Toàn thể đội bóng xin gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của James. Hãy yên nghỉ nhé Deano”, tài khoản mạng xã hội của Chorley FC viết.

“James Dean chính là cầu thủ khiến tôi yêu mến Chorley FC. Một tiền đạo mạnh mẽ và có trách nhiệm. Anh ấy gây ấn tượng với tôi bằng sự chăm chỉ của bản thân. Thông tin đến thật bàng hoàng. Cảm ơn anh vì những kỷ niệm tuyệt vời cùng đội bóng. James sẽ mãi là một huyền thoại trong lòng nhiều cổ động viên Chorley”, một fan ngấn nước mắt chia sẻ.

Không sở hữu sự nghiệp sân cỏ đỉnh cao nhưng James Dean lại là một huyền thoại trong làng bóng đá bán chuyên và nghiệp dư Anh (Ảnh: Tổng hợp)

James Dean không sở hữu sự nghiệp sân cỏ nổi bật. Chân sút sinh năm 1985 chủ yếu khoác áo những đội bóng hạng bán chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư tại Anh như: Halifax Town, Chorley FC, Bury…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/408/cau-thu-bong-da-mat-tich-giua-dem-thi-the-duoc-tim-thay-4-ngay-sau-do/