vị trí của bạn Home bet bola

Sao Ngoại Hạng Anh bị cảnh sát bắt ngay tại nhà vì hành hung bạn gái

Theo thông tin được tờ The Sun đăng tải cách đây ít giờ, một ngôi sao đang chơi bóng tại giải Ng

Theo thông tin được tờ The Sun đăng tải cách đây ít giờ, một ngôi sao đang chơi bóng tại giải Ngoại Hạng Anh vừa bị bắt ngay tại nhà riêng sau khi cầu thủ này có hành vi đánh đập bạn gái dã man. Đáng chú ý, chính nạn nhân là người trực tiếp gọi điện cầu cứu cảnh sát địa phương.

Không dừng lại ở đó, cô gái còn bị hung thủ quấy rối bằng nhiều tin nhắn có nội dung lạm dụng tình dục. Bất chấp việc cầu thủ kể trên đã đồng ý bồi thường khoản tiền khổng lồ lên đến năm con số, anh cũng khó lòng thoát tội, nhất là sau bê bối của Mason Greenwood.

Vì lý do liên quan đến pháp lý, tên tuổi của cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ.

Teresa Parker, người sáng lập Chiến dịch chống bạo lực gia đình của Football United, tin rằng các ngôi sao bóng đá sẽ dùng tiền nhằm bưng bít tội lỗi của mình.

“Trường hợp này cho thấy sức mạnh của tiền bạc là rất lớn. Nó đồng nghĩa với việc các cáo buộc lạm dụng hoặc các hình thức bạo lực khác đối với phụ nữ của các cầu thủ cần được theo dõi sát sao hơn”, cô chia sẻ.

“Tất cả các câu lạc bộ và tổ chức bóng đá cần có quy định xử phạt nếu cầu thủ của họ lạm dụng bạo lực trong gia đình để đảm bảo họ không gây tổn thương đến bạn đời của mình”.

Mới đây, ngôi sao đang khoác áo CLB Manchester United cũng bị đội bóng chủ quản cấm tập luyện và thi đấu do đánh đập bạn gái dã man. Các nhà tài trợ của cầu thủ sinh năm 2001 cũng đơn phương hủy hợp đồng với ngôi sao người Anh.

Greenwood bị cảnh sát bắt vì hành hung bạn gái

https://sport5.vn/sao-ngoai-hang-anh-bi-canh-sat-bat-ngay-tai-nha-vi-hanh-hung-ban-gai-2022021310033777.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/407/sao-ngoai-hang-anh-bi-canh-sat-bat-ngay-tai-nha-vi-hanh-hung-ban-gai/