vị trí của bạn Home adira bet slot

Ronaldo bị tố gọi điện ‘khủng bố tinh thần’ gia đình cậu bé tự kỷ

Vụ việc này xảy ra ở mùa giải trước, khi Ronaldo trong cơn bực tức vì đội nhà thua trận đã đập mạnh

Vụ việc này xảy ra ở mùa giải trước, khi Ronaldo trong cơn bực tức vì đội nhà thua trận đã đập mạnh vào tay một CĐV nhí trong lúc cậu bé chìa điện thoại ra để ghi hình anh. Cú đập mạnh khiến chiếc điện thoại rớt xuống đất và CĐV này bị hoảng sợ với bàn tay bầm tím, theo như ảnh mẹ cậu bé đăng tải lên mạng.

Ngay sau đó, mẹ của cậu bé đã kiện anh. Vụ việc kéo dài vài tháng cho đến tuần trước, khi cảnh sát khép lại mọi tranh cãi bằng một “hình phạt” dành cho Ronaldo, đó là cảnh cáo anh.

Nhưng mẹ của cậu vừa cung cấp một thông tin gây sốc. Bà cho rằng đã nhận được điện thoại khủng bố từ phía CR7. Người phụ nữ này chia sẻ trên Daily Mail: “Anh ta liên tục gọi tôi là Jack và thậm chí không còn biết tên tôi. Khi ấy, tôi nói ‘tên tôi là Sarah’ và anh ta nói, ‘Ồ, Sarah, tôi xin lỗi’. Anh ta cũng không bao giờ gọi Jacob (cậu bé bị Ronaldo đập tay) bằng tên của mình, luôn gọi nó là cậu bé”.

“Tôi biết cậu bé có vấn đề”, anh ta đã mở đầu câu chuyện như thế. Tôi nói với anh ta: ‘Con tôi không có vấn đề, nó chỉ bị khuyết tật, còn anh mới là người có vấn đề’. Ronaldo sau đó nói xin lỗi nhưng vẫn khẳng định thêm rằng không làm gì sai cả. Anh ta nói rằng anh ta chưa đá, giết hay đấm bất kỳ ai”.

Bà Sarah Kelly cho rằng đó chính là bước ngoặt khiến bà quyết tâm làm lớn mọi chuyện: “Điều đó đã thắp lên ngọn lửa của tôi, tôi đã nổi cơn thịnh nộ và tim tôi như đang đập rất nhanh. Anh ta nói rằng anh ta có một đội ngũ luật sư tốt, anh ta sẽ thắng và anh ta sẽ chiến đấu với tôi bằng mọi cách.

Anh ta nói rằng anh ta biết cách điều khiển truyền thông. Tôi tắt máy và anh ta bắt tôi phải tự vấn bản thân, giống như kiểu chúng tôi mới là những người làm sai chứ không phải là anh ta. Anh ta như đã đánh tôi. Tôi đã rơi nước mắt”.

Sarah Kelly cũng tố cáo Ronaldo đã khủng bố tinh thần mẹ con cô: “Đây là cuộc điều tra của cảnh sát và tôi là nhân chứng. Nhưng tôi cảm thấy bị đe dọa và tức giận khi anh ta đã được cho số của tôi. Tôi thực sự ghê tởm anh ta”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/406/ronaldo-bi-to-goi-dien-khung-bo-tinh-than-gia-dinh-cau-be-tu-ky/