vị trí của bạn Home gari bet slot

Sân cỏ biến thành sàn đấm bốc: Ramos thúc cùi chỏ, Costa trả đũa bằng một cú sút thẳng vào đầu Ramos

Ramos đánh cùi chỏ vào mặt Costa.Ngay phút thứ tám, trung vệ đội trưởng của CLB Real Madrid đã có m

Sân cỏ biến thành sàn đấm bốc: Ramos thúc cùi chỏ, Costa trả đũa bằng một cú sút thẳng vào đầu Ramos - Ảnh 1.

Ramos đánh cùi chỏ vào mặt Costa.

Ngay phút thứ tám, trung vệ đội trưởng của CLB Real Madrid đã có màn dằn mặt đối thủ. Nhảy lên tranh bóng trên không, Ramos vươn vai chiếm ưu thế rồi đánh cùi chỏ thẳng vào mặt Diego Costa.

Tiền đạo người Tây Ban Nha lập tức lăn ra sân ôm mặt thể hiện sự đau đớn nhằm đòi công bằng. Trọng tài cảnh báo Ramos, và cuộc chiến giữa hai cầu thủ hiếu chiến bậc nhất làng bóng đá chính thức bắt đầu.

Video Ramos đánh cùi chỏ vào mặt Costa

Đừng dại dột đụng vào Costa nếu không muốn gặp rắc rối. “Võ sĩ” gốc Brazil chứng tỏ anh “không phải dạng vừa đâu”. Phút thứ 20 của hiệp hai, trong một tình huống đua tốc độ cao bên đường biên, Ramos tung chân chuồi bóng thành công nhưng ngã xuống sân như một hệ quả tất yếu. Costa tận dụng cơ hội này sút thẳng vào đầu Ramos.

Sân cỏ biến thành sàn đấm bốc: Ramos thúc cùi chỏ, Costa trả đũa bằng một cú sút thẳng vào đầu Ramos - Ảnh 3.

Costa vung chân sút vào đầu Ramos.

Trung vệ đội trưởng Real ý kiến với trọng tài nhưng pha chơi xấu của Diego Costa quá nhanh và quá kín nên không có thẻ vàng nào được rút ra.

Video Costa sút vào đầu Ramos

Costa chơi tuyệt hay ở trận này với 2 bàn thắng và 2 lần góp công quan trọng vào các bàn thắng còn lại. Trong khi đó hàng thủ Real dưới sự chỉ huy của Ramos đã chơi cực tệ, liên tục mắc lỗi dẫn đến các bàn thua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/403/san-co-bien-thanh-san-dam-boc-ramos-thuc-cui-cho-costa-tra-dua-bang-mot-cu-sut-thang-vao-dau-ramos/