vị trí của bạn Home bolagila online

Pogba vỡ mộng về Juventus vì chuyện lương bổng

Paul Pogba khó lòng quay trở lại Juventus hè này vì CLB không thể trả được mức lương cao mà tiền vệ

Paul Pogba khó lòng quay trở lại Juventus hè này vì CLB không thể trả được mức lương cao mà tiền vệ người Pháp yêu cầu.

Paul Pogba sắp hết hạn hợp đồng với MU nên được phép đàm phán với những CLB ngoài nước Anh về vụ chuyển nhượng miễn phí hè tới.

Một trong những đội bóng đã liên hệ với ngôi sao người Pháp là Juventus. Trong quá khứ, Pogba từng có 4 năm thành công khi khoác áo Bà đầm già.

{keywords}Pogba sắp hết hạn hợp đồng với MU

Tuy nhiên, Calciomercato cho hay, Juventus chỉ có thể đề nghị Pogba mức lương 8 triệu bảng/năm, tương đương 154.000 bảng mỗi tuần.

Con số trên chỉ bằng 1/2 mức thù lao là Pogba đang nhận ở Old Trafford.

Thời gian qua, Juventus cố gắng cắt giảm quỹ lương bằng cách cho phép những cầu thủ hưởng lương cao ra đi như Ronaldo hay sắp tới là Dybala.

Sếp lớn Juve thuyết phục Pogba giảm lương để trở về “mái nhà xưa” nhưng cơ hội để có được sự phục vụ của tiền vệ 29 tuổi này là rất thấp.

Hiện cả Real Madrid lẫn Paris Saint-Germain cũng quan tâm đến Paul Pogba. Ngoài ra, đại gia mới nổi xứ sương mù Newcastle trải thảm đỏ mời nhà vô địch World Cup 2018 về sân St James Park.

* Đăng Khôi

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/395/pogba-vo-mong-ve-juventus-vi-chuyen-luong-bong/