vị trí của bạn Home gari bet slot

ĐT Malaysia có 2 ca dương tính với Covid-19, xin AFF bổ sung thủ môn trước trận gặp Việt Nam

Thủ môn Khairulazhan Khalid và tiền đạo Faisal Halim là 2 người được xác định đã nhiễm Covid-19 và k

Thủ môn Khairulazhan Khalid và tiền đạo Faisal Halim là 2 người được xác định đã nhiễm Covid-19 và không tham dự trận thắng 3-1 trước Campuchia vào hôm qua (6/12).

Để khắc phục khó khăn tạm thời, LĐBĐ Malaysia đã xin phép AFF được bổ sung thêm 1 thủ môn thay thế và được chấp thuận. Tuy nhiên, HLV Tan Chang Hoe vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc ai sẽ là người thế vào vị trí của Khairulazhan Khalid .

“Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận về vấn đề này. Dù thế nào, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức với những gì chúng tôi có để chuẩn bị cho trận đấu tới (gặp Việt Nam), kể cả khi chưa có người thay thế họ”, HLV Tan Chang Hoe chia sẻ.

Trong khi đó, Tổng thư ký FAM, ông Saifuddin Abu Bakar cho biết, dựa trên luật thi đấu ở cả cấp độ FIFA và AFC, các đội có quyền được thay đổi thủ môn trong trường hợp bất khả kháng.

“Hôm qua chúng tôi đã nộp đơn lên AFF để thay đổi thủ môn vì một số cầu thủ của chúng tôi mắc Covid-19. Theo luật thi đấu ở cấp độ quốc tế, vẫn có thể được thay đổi mặc dù chúng tôi đã đăng ký ba thủ môn. Khi có trường hợp bất ngờ như Covid-19, tôi nghĩ chúng tôi có thể áp dụng điều luật này. Chúng tôi thực sự muốn thay thế thủ môn vào lúc này”, ông Saifuddin Abu Bakar trả lời trên Arena Metro.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, ĐT Malaysia sẽ có thêm một thủ môn trước trận gặp Việt Nam vào ngày 12/12 sắp tới. Người đang được nhắm đến là Samuel Somerville, cầu thủ người Malaysia gốc Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/385/dt-malaysia-co-2-ca-duong-tinh-voi-covid-19-xin-aff-bo-sung-thu-mon-truoc-tran-gap-viet-nam/