vị trí của bạn Home gari bet slot

Tân binh 2k4 của U23 Việt Nam rụt rè chia sẻ cảm nhận đầu tiên về HLV Park Hang-seo

Trước buổi tập ngày 13/4, Đức Việt là cầu thủ được chỉ định để trả lời phỏng vấn. Với một cầu thủ mớ

Trước buổi tập ngày 13/4, Đức Việt là cầu thủ được chỉ định để trả lời phỏng vấn. Với một cầu thủ mới 18 tuổi, đây có lẽ là nhiệm vụ khó khăn hơn cả hoàn thành giáo án của ban huấn luyện. Bằng giọng nói nhỏ nhẹ và rụt rè, Đức Việt chia sẻ: “Trong giai đoạn đầu, HLV Park Hang Seo chú trọng nhiều về thể lực, tôi có thể theo được giáo án của ban huấn luyện. Do SEA Games 31 ngày càng đến gần nên U23 Việt Nam tập trung với tinh thần cao nhất để hướng tới đại hội.

Với cá nhân tôi, đây mới là lần đầu tiên tôi được tập trung trên U23 Việt Nam. Vì thế tôi cũng khá rụt rè. HLV Park Hang Seo cũng là người khắt khe, nghiêm túc trong tập luyện, nhưng cũng thoải mái khi nói chuyện với cầu thủ bên ngoài sân cỏ. May mắn là trên đội có các anh lớn đã và đang thi đấu cho HAGL là Trần Bảo Toàn và Dụng Quang Nho nhắc nhở, động viên”.

Đức Việt là tài năng trẻ từng tỏa sáng trong màu áo các đội trẻ của HAGL. Thậm chí, HLV Kiatisuk cũng “mê tít” Đức Việt và điền tên anh vào danh sách thi đấu ở mùa giải 2022 sau khi cho hàng loạt cầu thủ nhiều kinh nghiệm hơn ra đi theo dạng cho mượn như Châu Ngọc Quang hay Triệu Việt Hưng.

Cầu thủ trẻ của HAGL cho biết anh rất tự tin vào sức trẻ và khả năng tranh chấp của mình. Đức Việt bày tỏ hy vọng sẽ có cơ hội ra sân thể hiện ở các trận giao hữu sắp tới của U23 Việt Nam với U20 Hàn Quốc vào ngày 19 và 22/4.

https://sport5.vn/tan-binh-2k4-cua-u23-viet-nam-rut-re-chia-se-cam-nhan-dau-tien-ve-hlv-park-hang-seo-2022041313073181.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/371/tan-binh-2k4-cua-u23-viet-nam-rut-re-chia-se-cam-nhan-dau-tien-ve-hlv-park-hang-seo/