vị trí của bạn Home viral bet77

soi kèo borussia dortmund vs hoffenheim

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/01【soi kèo borussia dortmund vs hoffenheim】

soi kèo borussia dortmund vs hoffenheim

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/01

soi kèo borussia dortmund vs hoffenheimNhận định soi kèo Hoffenheim vs Dortmund

Sự trở lại của Haaland ở những vòng đấu vừa qua là vô cùng giá trị, có Haaland đồng nghĩa với việc Dortmund có thêm 50% sự tự tin có thể chiến thắng. Ở 5 trận đấu gần đây nhất, Haaland nổ súng 3 lần ở 3 trận đấu và đó đều là những trận thắng.

Với 40 điểm có được sau 19 vòng đấu Dortmund đang có được vị trí thứ 2 và thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Bayern Munich xuống còn 6 điểm.

Trên sân khách, Dortmund chưa có được kết quả thực sự tốt khi 5 trận đấu gần đây, họ thắng 2 thua 2 và hòa 1. Dortmund đang hy vọng sẽ cải thiện được điểm số thêm nữa khi đối thủ của họ ở trận này chỉ là Hoffenheim.

Kém đối thủ đến 9 điểm trên bảng xếp hạng, nhưng Hoffenheim lại đang xếp ở vị trí thứ 4. Sau những trận đấu ấn tượng hồi đầu mùa, thì có vẻ như Hoffenheim đang chững lại khi để mất điểm 3/4 trận đấu gần đây.

Kể từ tháng 12 đến nay Hoffenheim chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, họ để thua 2 trận và hòa 2 trong hơn 1 tháng qua. Có lợi thế sân nhà ở trận này, Hoffenheim đang rất hy vọng cải thiện được điểm số.

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/01

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/331/soi-keo-borussia-dortmund-vs-hoffenheim/