vị trí của bạn Home viral bet77

atalanta vs juventus

Nhận định, soi kèo Atalanta vs Juventus, 02h45 ngày 14/02【atalanta vs juventus】:Nhận định soi k&egra

atalanta vs juventus

Nhận định, soi kèo Atalanta vs Juventus, 02h45 ngày 14/02

atalanta vs juventusNhận định soi kèo Atalanta vs Juventus

Một vị trí để có vé tham dự Cúp C1 mùa tới của Atalanta đang bị đe dọa nghiêm trọng sau 3 trận không thắng liên tiếp gần đây. Với 43 điểm có được sau 24 vòng đấu Atalanta đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, và có thể họ sẽ mất luôn vị trí thứ 4 nếu không có được kết quả tốt ở trận đấu này khi khoảng cách với đội xếp sau chỉ là 2 điểm.

Trên sân nhà Atalanta đã để thua 3 trận hòa 1 và chỉ thắng 1 ở 5 trận đấu gần đây nhất. Nếu nhìn rộng ra thì ở 10 vòng đấu gần đây Atalanta mới chỉ có 3 trận thắng trên sân nhà hòa 3 và để thua tới 4 trận.

Juventus sau thời gian đầu mùa giải thi đấu không được tốt thì họ đã trở lại, có thể việc cạnh tranh vô địch là hơi khó nhưng để có vé dự Cúp C1 mùa tới thì vẫn nằm trong tầm tay của họ. Qua 24 vòng đấu Juventus đã có được 45 điểm và lần đầu tiên góp mặt trong Top 4 ở mùa giải này.

Phong độ ấn tượng đó được Juventus thể hiện suốt 10 vòng đấu vừa qua, họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 2 và thắng tới 7 trận đấu. Hàng công của Juventus thi đấu khá ấn tượng với 9/10 trận liên tiếp nổ súng.

Nhận định, soi kèo Atalanta vs Juventus, 02h45 ngày 14/02

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/326/atalanta-vs-juventus/