vị trí của bạn Home viral bet77

ahn jung hwan

Ahn Jung-hwan vào phòng họp báo, trực tiếp chia vui với HLV Park Hang-seo【ahn jung hwan】:Trước thềm

ahn jung hwan

Ahn Jung-hwan vào phòng họp báo, trực tiếp chia vui với HLV Park Hang-seo

ahn jung hwan

Trước thềm trận đấu với U23 Thái Lan, cựu tiền đạo Ahn Jung-hwan của đội tuyển bóng đá Hàn Quốc cùng diễn viên Cha In-pyo đã có mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam để động viên thầy trò HLV Park Hang-seo khi chuẩn bị bước vào trận đánh lớn.

Ahn Jung-hwan là "người hùng" của tuyển Hàn Quốc khi ghi bàn loại Italia ở vòng 16 đội, đồng thời góp công đưa đội nhà vào đến bán kết của kì World Cup 2002. Năm đó, HLV Park Hang-seo là trợ lí cho HLV trưởng Guus Hiddink.

Sự có mặt bất ngờ của cựu tiền đạo Perugia khiến ông Park thoáng xúc động. Ahn ôm chầm lấy ông thầy cũ và trao cho ngài những lời chúc tụng. 

Ahn Jung-hwan Park Hang-seo Vietnam U23 Thailand U23 AFC U23 Championship 2020 Qualifiers

Phát biểu sau trong cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc bóng đá Việt Nam không cần phải e dè trước người Thái trong những lần đối đầu.

Ông chia sẻ: "Đôi khi chúng ta không thể hiểu được vì sao chúng ta có những chiến thắng đậm. Trước trận, tôi không hình dung đến kịch bản chúng ta sẽ "đại thắng" Thái Lan như vậy."

"Từ khi tôi làm việc ở Việt Nam, tôi chưa huấn luyện ĐT Việt Nam đá với ĐT Thái Lan lần nào nhưng ở cấp độ U23, chúng tôi đã thắng Thái Lan hai lần. Từ giờ trở đi, chúng ta không cần sợ người Thái nữa."

Ahn Jung-hwan vào phòng họp báo, trực tiếp chia vui với HLV Park Hang-seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/312/ahn-jung-hwan/