vị trí của bạn Home bolagila online

thiển cận

Cựu tiền vệ Arsenal, Pires bảo vệ Pogba trước những chỉ trích【thiển cận】:Cựu tiền vệ của tuyển Pháp,

thiển cận

Cựu tiền vệ Arsenal, Pires bảo vệ Pogba trước những chỉ trích

thiển cận

Cựu tiền vệ của tuyển Pháp, Robert Pires cho rằng những chỉ trích nhắm về phía Paul Pogba, cho rằng cầu thủ này bị "thổi phồng" tài năng là quá thiển cận.

Pogba luôn là tâm điểm của dư luận sau khi trở về Old Trafford từ Juventus với bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới. Song, những màn trình diễn của cầu thủ này chưa đáp lại sự kì vọng và mức giá mà Manchester United bỏ ra để có được anh.

Cách đây vài ngày, tiền đạo Antonio Cassano đã có những phát biểu với tờ Gazzetta dello Sport : “Ba cầu thủ bị 'thổi phồng' tài năng hiện tại ư? Pogba, James Rodriguez và [Mario] Balotelli."

"Pogba có đáng giá 120 triệu Euro không? Rodriguez có đáng giá 80 triệu Euro không? Không đời nào! Nếu vậy thì Andres Iniesta giá bao nhiêu khi ở vào đỉnh cao phong độ?"

Tuy nhiên, Pires tin rằng người đàn em ở tuyển Pháp sẽ trở thành một trong những cầu thủ hay nhất thế giới mặc cho những lời chỉ trích nhắm vào tiền vệ 24 tuổi này.

"Gọi Paul Pogba là bản hợp đồng thất bại là một phát biểu thiển cận." Pires phát biểu với bwin. 

"Tôi nghĩ cậu ấy mới chỉ khởi đầu và sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Mọi người quên rằng cậu ấy là một cầu thủ trẻ mới 24 tuổi. Vậy nên Man United cần nhẫn nại."

"Không phải lỗi của Pogba mà là do Manchester United đã chi nhiều tiền để có được cậu ấy. Tiềm năng của cậu ấy rất lớn để có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới trong vài năm tới."

Cựu tiền vệ Arsenal, Pires bảo vệ Pogba trước những chỉ trích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/310/thien-can/