vị trí của bạn Home viral bet77

những danh hiệu của ronaldo

Cristiano Ronaldo xem trọng Cup vô địch Euro hơn danh hiệu Quả Bóng Vàng【những danh hiệu của ronaldo

những danh hiệu của ronaldo

Cristiano Ronaldo xem trọng Cup vô địch Euro hơn danh hiệu Quả Bóng Vàng

những danh hiệu của ronaldo

Giành hai danh hiệu quan trọng nhất của năm 2016 với Cup vô địch Champions League và sau đó là Euro 2016, nhiều ý kiến cho rằng cuộc đua tranh danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA Ballon d'Or vốn đã ngã ngũ với Cristiano Ronaldo là người chiến thắng.

Tuy nhiên, khi được hỏi về ý kiến cá nhân đối với việc được vinh danh cùng Quả Bóng Vàng, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã khiêm tốn cho rằng anh đặt danh hiệu của tập thể lên cao hơn so với thành tựu cá nhân.

FBL-POR-RONALDO-MUSEUM

" Năm nay vốn đã là một năm tuyệt vời nhất của tôi nếu tính về mặt danh hiệu, tôi đã giành được cả hai danh hiệu quan trọng nhất với câu lạc bộ và cả quốc gia của mình." Ronaldo trả lời trong cuộc phỏng vấn được tờ ​Sport trích dẫn.

"Có những danh hiệu cá nhân đến với tôi trong những lúc tôi không mong đợi nó nhất, tôi có một chút lợi thế trong việc giành được Ballon d'Or vì có được hai cup vàng, nhưng thật tình mà nói tôi không quá bị ám ảnh bởi điều đó đâu. Đó không phải là tất cả."

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp và cũng là người đang nắm giữ kỷ lục với 5 quả bóng vàng là Lionel Messi vẫn đang là một ứng viên nặng ký với cú đúp danh hiệu cùng Barcelona là La Liga 2015/16 cùng Copa del Rey. Bên cạnh đó còn có Antoine Griezmann – ngôi sao của nước Pháp với phong độ chói sáng trong màu áo của Atletico Madrid và cả tuyển Pháp tại Euro vừa qua với danh hiệu Vua Phá Lưới.

FBL-EURO-2016-POR-FRA-COMBO

Cristiano Ronaldo xem trọng Cup vô địch Euro hơn danh hiệu Quả Bóng Vàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/297/nhung-danh-hieu-cua-ronaldo/