vị trí của bạn Home bolagila online

trọng tài ma ning

Xác định danh tính trọng tài bắt chính trận chung kết U23 Châu Á【trọng tài ma ning】:​Đã xác định đượ

trọng tài ma ning

Xác định danh tính trọng tài bắt chính trận chung kết U23 Châu Á

trọng tài ma ning

​Đã xác định được danh tính của vị trọng tài sẽ bắt chính trong trận chung kết U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, và đây có thể sẽ là thông tin khiến không ít người cảm thấy bất an.

Yan.vn, Tuổi Trẻ và hàng loạt hãng tin uy tín khác xác nhận trọng tài người Trung Quốc Ma Ning sẽ là người 'cầm cân nẩy mực' cho trận đấu cuối cùng của U23 Châu Á nơi các cầu thủ của chúng ta đang làm nên lịch sử.

Tại sao lại đáng lo? Bởi trọng tài người Trung Quốc này đã nhiều lần có mặt trong các trận đấu của Việt Nam và nhiều lần mang đến bất lợi cho chúng ta. Bình luận viên Anh Quân của K+ cũng đã đăng tải thông tin về trọng tài Ma Ning với giọng điệu khá là 'châm biếm' xen lẫn âu lo.

Trước đó, ông từng điều khiển trận đấu ra quân của U23 Việt Nam gặp U23 Jordan tại VCK U23 châu Á 2016. Ngoài ra, ông nhận trách nhiệm bắt chính trong 2 trận đấu có các đội tuyển Việt Nam và 3 trận có đại diện các CLB Việt Nam.

Ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014, trọng tài Ma Ning và các cộng sự đã điều hành nhiều tình huống có phần thiên vị cho chủ nhà Malaysia dù chung cuộc đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông Miura vẫn giành thắng lợi 2-1.

Bàn thua duy nhất của đội tuyển Việt Nam đến từ một quả phạt đền. Ông Ma Ning cho rằng Huy Hùng đã chạm tay trong vòng cấm. Pha quay chậm sau đó cho thấy Huy Hùng đã khép tay vào sườn và dù bóng chạm tay cũng không hề do anh cố ý.

Công tác trọng tài đã là một vấn đề lớn cho U23 Việt Nam tính từ đầu giải khi mà đã có đến ba lần chúng ta bị thổi phạt đền và còn nhận những quyết định không mấy công bằng ở vòng bảng, tứ kết và cả bán kết vừa qua.

​​

Xác định danh tính trọng tài bắt chính trận chung kết U23 Châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/295/trong-tai-ma-ning/