vị trí của bạn Home bet bola

mess xin lỗi dài

Umtiti trước đại chiến Messi: Xin lỗi, nhưng Argentina không phải Barca!【mess xin lỗi dài】:​Trung vệ

mess xin lỗi dài

Umtiti trước đại chiến Messi: Xin lỗi, nhưng Argentina không phải Barca!

mess xin lỗi dài

​Trung vệ Samuel Umtiti cho rằng Lionel Messi không dễ đá ở Argentina, bởi chất lượng đội hình và lối chơi có phần chênh lệch so với Barcelona.

Argentina đang bị chỉ trích rất nhiều vì màn trình diễn bạc nhược tại vòng bảng. Dù đã lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp, nhưng cái cách họ giành vé vẫn khiến người hâm mộ bất an.

Sắp đến, Argentina sẽ đụng Pháp ở vòng 1/8 World Cup, nơi Samuel Umtiti đối đầu trực diện với người đàn anh ở Nou Camp, Lionel Messi.

UEFA Champions League'FC Barcelona v AS Roma'

“Messi ở ĐT và CLB là 2 con người hoàn toàn khác biệt. Anh ấy không thể đá cùng một kiểu ở Argentina lẫn Barca. Xung quanh anh ấy không có những vệ tinh như nhau, dù Argentina cũng có nhiều cầu thủ giỏi đấy”.

“Barca hoàn toàn khác biệt với Argentina, phong cách đá quá khác nhau”, Umtiti nói.

“Messi đã cứu rỗi Argentina nhiều lần. Khi họ gần như rơi xuống vực thẳm, thì anh ấy lại xuất hiện. Nhưng đó lại chính là điều khiến bạn phải lo lắng về Messi”.

FBL-WC-2018-MATCH23-ARG-CRO

“Người Argentina rất khắc nghiệt với anh ấy. Tôi hoàn toàn hiểu bởi phẩm chất của anh ấy khác biệt, nhưng Messi không thể tự mình làm hết mọi thứ cho Argentina được”.

Dù cũng vừa trải qua chiến dịch vòng bảng đầy khó khăn, nhưng Pháp vẫn được đánh giá cao hơn hẳn Argentina. Họ sở hữu đội hình chất lượng ở cả 3 tuyến và một lối chơi nhiều đường nét hơn.

Umtiti trước đại chiến Messi: Xin lỗi, nhưng Argentina không phải Barca!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/291/mess-xin-loi-dai/