vị trí của bạn Home viral bet77

tiền thưởng asian cup 2019

Choáng với mức tiền thưởng của tuyển Thái sau Asian Cup【tiền thưởng asian cup 2019】:​Liên đoàn bóng

tiền thưởng asian cup 2019

Choáng với mức tiền thưởng của tuyển Thái sau Asian Cup

tiền thưởng asian cup 2019

​Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã duyệt thưởng một khoản tiền không nhỏ cho các tuyển thủ vì thành tích và tinh thần chiến đấu của họ ở kì Asian Cup 2019 vừa qua.

Ở kì Asian Cup 2019 vừa qua, tuyển Thái Lan có khởi đầu không mấy ấn tượng với trận thua 1-4 trước Ấn Độ trong trận mở màn, khiến Liên đoàn bóng đá nước này lập tức thải HLVMilovan Rajevac.Tuy nhiên sau đó, Thái Lan chơi bùng nổ, thực sự khởi sắc dưới thời HLV tạm quyềnSirisak Yodyardthai, giành 4 điểm trong 2 lượt trận còn lại để lọt vào vòng 16 đội với tư cách nhì bảng.

FBL-ASIA-2019-THA-CHN

Ở vòng 1/8, tuyển Thái Lan đối đầu với tuyển Trung Quốc, họ đã không thể tạo ra bất ngờ dù là đội mở tỷ số trận này. Chung cuộc nhận trận thua với tỷ số 1-2 và chính thức nói lời chia tay giải đấu.

Ngay sau trở về nước, tuyển Thái Lan đã được Liên đoàn bóng đá nước này trao thưởng vì tinh thần thi đấu quật cường. Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thưởng toàn bộ thành viên đội tuyển số tiền lên tới10 triệu bạt (khoảng 7,3 tỷ đồng). HLV tạm quyềnSirisak Yodyardthai cùng các thành viên đội tuyển đã đích thân được Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan tặng thưởng. Đây là khoản tiền thưởng riêng của Liên đoàn, chưa kể tới các nguồn thưởng khác từ các nhà tài trợ.

Choáng với mức tiền thưởng của tuyển Thái sau Asian Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/289/tien-thuong-asian-cup-2019/