vị trí của bạn Home adira bet slot

đội hình dự kiến việt nam và campuchia

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN TUYỂN VIỆT NAM ĐẤU CAMPUCHIA: Lần đầu cho Văn Hậu【đội hình dự kiến việt nam và camp

đội hình dự kiến việt nam và campuchia

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN TUYỂN VIỆT NAM ĐẤU CAMPUCHIA: Lần đầu cho Văn Hậu

đội hình dự kiến việt nam và campuchia

​Dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình tuyển Việt Nam ở trận này.

Bóng đá Việt Nam đang ở trong một thời kỳ khó khăn sau thất bại tại SEA Games 29 và quyết định từ chức của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng. Trận đấu gặp Campuchia ngày 05/09 tới cũng là lần đầu tiên huấn luyện viên tạm quyền Mai Đức Chung ngồi trên ghế nóng ở tuyển Việt Nam.

Quan sát những buổi tập gần đây dưới thời ông Mai Đức Chung, có thể nhận thấy đội tuyển Việt Nam sẽ chơi với sơ đồ 4-4-2 ở trận đấu sắp tới. Trong đó đáng chú ý nhất là việc hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ đá chính bên hành lang cánh trái. Văn Hậu sinh năm 1999 và đã là nòng cốt của cả đội U20 Việt Nam dự World Cup hồi tháng Năm và đội U22 Việt Nam dự SEA Games hồi tháng Tám.

FBL-AFC-ASIAN CUP-2019-VIE-JOR

Tương tự như tại giải đấu trên đất Malaysia, sự xuất hiện của Văn Hậu đồng nghĩa với việc đàn anh Văn Thanh sẽ chuyển sang bên cánh phải, trong khi cặp trung vệ sẽ là Tiến Dũng và Ngọc Thịnh.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, Huy Hùng sẽ chuyên tâm thu hồi bóng và phòng ngự tạo điều kiện cho Xuân Trường đảm nhiệm vai trò kiến tạo và phát động tấn công, còn 2 “lão tướng” thi đấu ở 2 cánh là Trọng Hoàng và Minh Tuấn. Đá cao nhất trên hàng công là Văn Quyết và Công Phượng.

Sự kết hợp giữa các cựu binh như Minh Tuấn, Văn Quyết và các đàn em Văn Hậu, Xuân Trường được kỳ vọng sẽ mang đến thành công cho tuyển Việt Nam ở trận gặp đối thủ dưới cơ Campuchia sắp tới.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN TUYỂN VIỆT NAM ĐẤU CAMPUCHIA: Lần đầu cho Văn Hậu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/287/doi-hinh-du-kien-viet-nam-va-campuchia/