vị trí của bạn Home bolagila online

việt nam giao hữu kyrgyzstan

Trận Việt Nam – Kyrgyzstan chính thức bị hủy vì Covid-19【việt nam giao hữu kyrgyzstan】:​Liên đoàn bó

việt nam giao hữu kyrgyzstan

Trận Việt Nam – Kyrgyzstan chính thức bị hủy vì Covid-19

việt nam giao hữu kyrgyzstan

​Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF quyết định hủy trận giao hữu vớiKyrgyzstan vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Thông báo mới nhất từ FIFA sau buổi họp ngày 9/3 khẳng định các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 3 và tháng 6 sẽ bị hoãn. Trong số này có cả cuộc đối đầu giữa Việt Nam và các đối thủ như Malaysia (31/3), Indonesia (4/6) và UAE (9/6). Lý do của quyết định trên là bởi những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Thông tin này dường như đã được tiên liệu từ trước, nó cũng khiến cho các kế hoạch tập trung, tập luyện của tuyển Việt Nam gặp nhiều thay đổi.

Vietnam v Malaysia - AFF Suzuki Cup Final 2nd Leg

Theo đó, quyết định này của FIFA đồng thời khiến kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cũng bị ảnh hưởng. Trận giao hữu với Kyrgyzstan sẽ không diễn ra như kế hoạch.

“Đội tuyển Việt Nam sẽ hủy kế hoạch hội quân và thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan, ông Trần QuốcTuấn – Phó chủ tịch VFFchia sẻ.

Vietnam

Thông tin trên có thể sẽ khiến HLV Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm. Ông đang trải qua cơn đau đầu khi hàng loạt cái tên quen thuộc trong danh sách đội tuyển Việt Nam đều chấn thương trong thời gian qua như Duy Mạnh, Đức Chinh hay Văn Hậu.

Xem thêm:Đứt dây chằng chéo là gì? Duy Mạnh cần bao lâu để trở lại thi đấu?

Xem thêm:AFC ấn định ngày tái đấu trận đại chiến Malaysia – Việt Nam

Trận Việt Nam – Kyrgyzstan chính thức bị hủy vì Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/285/viet-nam-giao-huu-kyrgyzstan/