vị trí của bạn Home adira bet slot

đội bóng mạnh nhất châu á

Thầy Park: “Việt Nam có tiềm năng trở thành đội bóng số 1 châu Á”【đội bóng mạnh nhất châu á】:Huấn lu

đội bóng mạnh nhất châu á

Thầy Park: "Việt Nam có tiềm năng trở thành đội bóng số 1 châu Á"

đội bóng mạnh nhất châu á

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có nhận xét khách quan về sức mạnh và tiềm năng của đội tuyển Việt Nam trong buổi phỏng vấn mới đây với báo điện tử Laodong.vn.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc. Thành công từ các giải đấu như VCK U23 châu Á, ASIAD 18, AFF Cup 2018 hay mới đây là Asian Cup 2019 đã khiến cho chúng ta nhận được cái nhìn ngưỡng mộ từ đông đảo bạn bè quốc tế.

​Cựu HLV tuyển Việt Nam so sánh tài năng của thầy Park với Kiatisak​HLV Lê Thụy Hải thúc giục VFF kí ngay hợp đồng với thầy Park

Nguyen Anh Duc,Nguyen Quang Hai

Với tiềm năng của đội hình hiện tại, người hâm mộ bóng đá nước nhà có thể mơ về những thành công to lớn hơn của bóng đá Việt Nam. Như chính HLV Park Hang-seo thừa nhận, ĐT Việt Nam có tiềm năng để trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á.

“Kể từ khi tôi đếnViệt Nam đã có rất nhiều giải đấu, từ VCK U23 châu Á, ASIAD, AFF Cup cho đến Asian Cup. Tuy nhiên, tôi mới chỉ có thể tạo ra một kết quả tốt là giành được chiếc cúp vô địch AFF Cup.”

“Để có thể thành công nhiều hơn nữa, ĐT Việt Nam cần có sự hỗ trợ rất lớn từ phía các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.”

“Cá nhân tôi nghĩ, Việt Nam đang có những bước phát triển rất rõ rệt. Trong tương lai không xa, ĐT Việt Nam còn có thể vươn tầm, trở thành một trong những đội mạnh nhất Châu Á, chứ không chỉ trong khu vực Đông Nam Á đâu.”

Bên cạnh đó, thầy Park còn khẳng định, thực lực của Việt Nam hiện tại cũng đã sẵn sàng cho mục tiêu tham dự World Cup.

FBL-AFF-MAS-VIE

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

“Điều này hoàn toàn có thể chứ. Tuy nhiên, chúng tôi phải có sự chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ hơn nữa. Bóng đá Việt Nam cần sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ mọi người, đặc biệt là các chuyên gia và Chính phủ.”

Thầy Park: "Việt Nam có tiềm năng trở thành đội bóng số 1 châu Á"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/279/doi-bong-manh-nhat-chau-a/