vị trí của bạn Home luckybet138

lịch sử đối đầu argentina và paraguay

Sau ba lần đụng độ, Brazil mới lần đầu tiên hạ Paraguay trên chấm phạt đền【lịch sử đối đầu argentina

lịch sử đối đầu argentina và paraguay

Sau ba lần đụng độ, Brazil mới lần đầu tiên hạ Paraguay trên chấm phạt đền

lịch sử đối đầu argentina và paraguay

Với chiến thắng sáng 28.6, ​tuyển Brazil lần đầu tiên hạ được tuyển Paraguay trên chấm phạt đền sau ba lần đối đầu nhau ở các vòng loại trực tiếp của lịch sử​Copa America.

Xem loạt luân lưu cân não giữa Brazil và Paraguay tại đây

Alisson Becker,Gabriel Jesus,Lucas Paqueta,Everton,Marquinhos,Philippe Coutinho,Willian

Tuyển Brazil và tuyển Paraguay phải dùng đến những loạt luân lưu cân não mới có thể định đoạt chiến thắng ở trận tứ kết Copa America 2019 đầu tiên diễn ra vào sáng 28.6.

Hòa nhau với tỉ số 0-0, nhưng nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu với tỉ số 4-3, đội chủ nhà giành vé đi tiếp một cách đầy kịch tính.

FBL-COPA AMERICA-2019-BRA-PAR

Theo thống kê, đây đã là lần thứ ba hai đội Brazil và Paraguay đụng độ ở các vòng tứ kết giải vô địch Nam Mỹ, nhưng ở cả hai lần đối đầu trước đó thì đội bóng áo vàng xanh đều đã bị loại sau những cú sút luân lưu may rủi.

Lần đầu tiên là vào năm 2011 khi hai đội hòa nhau 0-0 và sau đó bốn năm là 2015 khi hai đội hòa tiếp 1-1. Năm 2019 chứng kiến lần đầu Brazil có thể phá dớp đen đủi trước đội bóng kỵ rơ Paraguay.

FBL-COPA AMERICA-2019-BRA-PAR

Roberto Firmino là người duy nhất đá hỏng quả phạt đền trong loạt luân lưu, còn phía tuyển Paraguay có đến hai cầu thủ sút không thành công.

Sau ba lần đụng độ, Brazil mới lần đầu tiên hạ Paraguay trên chấm phạt đền

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/277/lich-su-doi-dau-argentina-va-paraguay/