vị trí của bạn Home bolagila online

hài hước mùa covid

Hài hước với áo đấu Man United, Real, Barcelona,… trong mùa Covid-19【hài hước mùa covid】:Đại dịch

hài hước mùa covid

Hài hước với áo đấu Man United, Real, Barcelona,… trong mùa Covid-19

hài hước mùa covid

Đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới với số ca nhiễm đang tiến gần một triệu người, một trong những biện pháp phòng chống chính là che kín tay chân và mặt khi ra đường.

Có lẽ lấy cảm hứng từ cách phòng chống dịch mà trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện bộ ảnh áo đấu của các CLB lớn khắp Châu Âu theo đúng phong cách đại dịch Covid-19.

Được trang Pes Updates đăng tải, có thể thấy áo đấu của các đội bóng như​Manchester United,​Real Madrid, Barcelona, Man City….Điểm đặc biệt của những bộ áo đấu này là nó không khác gì trang phục của các phi hành đoàn trên tàu không gian.

Hoặc hài hước hơn thì có thể liên tưởng đến bộ áo của những nhân vật siêu anh hùng như Power Rangers (Mỹ) hay Gao Rangers (Nhật Bản).

Các nhà thiết kế trên mạng cũng rất ‘có tâm’ khi tạo mẫu những bộ áo này theo đúng màu sắc truyền thống của các CLB lớn và còn cách điệu để có được những chi tiết nhấn nhá rất ưa nhìn.

Thậm chí những ‘nhà thiết kế’ này còn chứng tỏ kiến thức bóng đá khi tạo ra áo đấu của​Liverpoolvới đúng logo của Nike. Đây sẽ là thương hiệu tài trợ cho Liverpool về mảng áo đấu kể từ mùa 2020/21 thay cho New Balance.

Tuy vậy, là sản phẩm tưởng tượng nên những bộ áo đấu này cũng không mấy thực tế khi đôi giày mà các cầu thủ sử dụng có vẻ không thể dùng được trên mặt sân cỏ tự nhiên….

Bạn thấy bộ áo đấu nào đẹp nhất trong số những bộ ở trên?

Hài hước với áo đấu Man United, Real, Barcelona,… trong mùa Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/275/hai-huoc-mua-covid/