vị trí của bạn Home bet bola

u19 việt nam leg

Quảng Hải: Việt Nam chưa bao giờ phải sợ người Thái【u19 việt nam leg】:​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải lên

u19 việt nam leg

Quảng Hải: 'Việt Nam chưa bao giờ phải sợ người Thái'

u19 việt nam leg

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải lên tiếng khẳng định rằng, tuyển Việt Nam chưa bao giờ e sợ khi phải đối đầu với các tuyển Quốc gia của Thái.

Những năm trước đây, mỗi khi tuyển Việt Nam chạm mặt tuyển Thái, không ít lần các cầu thủ mắc những sai lầm ngớ ngẩn, lỡ cơ hội vô địch dùng nó nằm ngay trước mắt. Người ta cho rằng tuyển Việt Nam bị dớp khi đá với Thái Lan. Điều đó phần nào đã kết thúc khi tuyển U23 Việt Nam mới đây thắng 4-0 U23 Thái ở Mỹ Đình.

Malaysia v Vietnam - AFF Suzuki Cup Final 1st Leg

Nói về chiến thắng này, Quang Hải cho hay: “Tôi không bất ngờ khi Việt Nam thắng Thái Lan. Đối với tôi, khi đã vào sân, mọi đối thủ đơn giản chỉ là đối thủ chứ không phải ‘ông kẹ’ hay ‘anh cả’ nào hết”.

“Bản thân U23 Việt Nam để có những bước phát triển như ngày hôm nay, ngoài sự bảo ban của các thầy, quá trình phát triển của mỗi cá nhân còn nhờ vào cả những trận thua như vậy [U19 Việt Nam lứa của Quang Hải thua 0-6 U19 Thái năm 2015]. Tôi tin nếu muốn chiến thắng, chúng ta phải học cách đối diện với thất bại, chúng tôi chưa bao giờ e sợ khi phải đá với Thái”.

“Tôi nghĩ chúng ta đang vượt qua Thái Lan đấy thôi. Bằng chứng là thành tích những giải gần đây, thành tích những lần đối đầu trực tiếp của chúng ta đều tốt hơn người Thái Lan. Còn ở tầm vĩ mô hơn, cá nhân tôi chưa ở vị trí đủ để đưa ra một nhận xét toàn diện hơn”.

“Muốn tự cứu mình, Công Phượng phải học theo cầu thủ này” Báo châu Á: “Công Phượng đã khiến K-League phải thay đổi”Việt Nam CHÍNH THỨC gửi đơn khiếu nại, yêu cầu BTC SEA Games phân lại nhóm hạt giốngCông Phượng nói gì về màn trình diễn của mình ở Incheon?

Lứa cầu thủ tài năng năm nay hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong tương lai, phía trước chính là giải đấu King’s Cup trên đất Thái vào đầu tháng 6 tới.

Quảng Hải: 'Việt Nam chưa bao giờ phải sợ người Thái'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/274/u19-viet-nam-leg/