vị trí của bạn Home gari bet slot

đá đít

“Pogba đáng bị đá đít”【đá đít】:Huyền thoại Ryan Giggs khẳng định, Paul Pogba cần được dạy dỗ như các

đá đít

"Pogba đáng bị đá đít"

đá đít

Huyền thoại Ryan Giggs khẳng định, Paul Pogba cần được dạy dỗ như cách mà huấn luyện viên Sir Alex Ferguson đã từng làm với Cristiano Ronaldo.

Để biến Ronaldo trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Sir Alex đã không tiếc công dạy dỗ, thậm chí áp dụng biện pháp mạnh để đưa siêu sao người Bồ vào khuôn phép.

​Solskjaer thừa nhận sự thật bất ngờ về Maguire Scholes nói về điều nuối tiếc hè 2019 của M.UFerdinand: ‘Không nên trao băng thủ quân cho Maguire!’Mourinho có việc mới, ra mắt ngay trận mở màn của M.U đụng độ ChelseaXem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Paul Pogba,Samuele Longo

Tuy nhiên, những biện pháp đó đã không còn được áp dụng ở thời điểm này. Và huyền thoại Ryan Giggs tin rằng, ban lãnh đạo​Man Unitedcần sớm áp dụng nó với Paul Pogba để giúp cho cầu thủ này nhận ra vị trí của mình.

“Paul Pogba đáng bị đá đít trong các buổi tập, nhưng giờ điều ấy không xảy ra nữa. Dĩ nhiên, tôi không khuyên các cầu thủ gây hấn với nhau trên sân tập.”

“Nhưng trước kia, đó là cách để Cristiano Ronaldo chơi tốt hơn và trở thành ngôi sao. Paul Scholes thường xuyên đá đít Ronaldo mỗi khi cậu ấy chơi rườm rà. Dần dần, Ronaldo bỏ thói quen ham biểu diễn và rê dắt.”

Chia sẻ thêm về tương lai Pogba, Ryan Giggs nhận xét:

Paul Pogba,Adam Forshaw

“Tôi đã nghe nhiều cổ động viên nói hãy để Pogba ra đi, nhưng một số khác còn e dè bởi cậu ấy vẫn là một cầu thủ tài năng. Nếu ra đi, Pogba sẽ để lại khoảng trống lớn. Ở cương vị HLV, nếu mọi cầu thủ muốn đi đều được toại nguyện, sẽ rất khó để tìm ra ngay những phương án khó khăn.”

“Chúngtôi từng giữ Ronaldo ở lại thêm một năm để tìm được sự cân bằng. Đó cũng là nhiệm vụ của Ole Gunnar Solskjaer lúc này”, Giggs cho hay.

"Pogba đáng bị đá đít"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/273/da-dit/