vị trí của bạn Home luckybet138

bruno fernandes đội hiện tại

Ighalo chỉ ra điểm mạnh nhất của ​Bruno Fernandes【bruno fernandes đội hiện tại】:Tiền đạoOdion Ighalo

bruno fernandes đội hiện tại

Ighalo chỉ ra điểm mạnh nhất của ​Bruno Fernandes

bruno fernandes đội hiện tại

Tiền đạoOdion Ighalo lên tiếng chia sẻ về người đồng độiBruno Fernandes, anh cho rằng điểm mạnh nhất của cầu thủ này là nhãn quan chiến thuật.

Bruno Fernandes vàOdion Ighalo là hai cầu thủ vừa cập bến​Manchester Unitedtrong kì chuyển nhượng mùa đông 2020 vừa qua. Cả hai hiện tại đều đang thi đấu rất tốt, đóng góp trực tiếp vào lối chơi của nửa đỏ thành Manchester.

Trong khiBruno Fernandes là bản hợp đồng dài hạn thìOdion Ighalo chỉ là bản hợp đồng cho mượn và Man United đang rất muốn kí kết dài hạn.

Odion Ighalo,Fred,Bruno Fernandes

Ighalo chia sẻ vềBruno Fernandes:

“​Bruno Fernandes rất thông minh. Anh ấy có nhãn quan tốt và nhìn trước được đường bóng. Anh ấy nhìn thấy mình sẽ làm gì quả bóng trước khi nó bay đến nơi. Bạn có thể thấy sự ăn ý giữa anh ấy và Martial, bạn có thể thấy tôi với Bruno cũng khá hiểu nhau”.

“Vậy nên rõ ràng anh ấy là một cầu thủ rất xuất sắc. Và nói thật là anh ấy vẫn chưa thích nghi hoàn toàn đấy nhé.Anh ấy đến từ một giải VĐQG rất khác so với Premier League. Một khi anh ấy thích nghi hoàn toàn, anh ấy sẽ làm mưa làm gió ở​Premier League”.

Bruno Fernandes,Odion Ighalo

VềMartial, người màIghalo vẫn thường đá cặp, anh nói:

“Martial đã ghi bàn và chơi tốt, chiến đấu rất nhiệt kể từ khi tôi đến. Cậu ấy là một cầu thủ tốt với kỹ thuật tốt.Cậu ấy có thể làm mọi thứ với bóng và đang chơi rất tốt. Hy vọng cậu ấy có thể tiếp tục phong độ này, ghi nhiều bàn hơn và chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải một cách tốt nhất”.

“Theo dõi cậu ấy từ bên ngoài rất khác. Chỉ cần theo dõi các trận đấu mỗi cuối tuần, bạn cũng có thể thấy cậu ấy kỹ thuật ra sao. Nhưng tôi tập luyện với cậu ấy hàng ngày. Những gì cậu ấy làm được trên sân tập là rất phi thường. Cậu ấy làm mọi thứ trông thật đơn giản.Đôi khi bạn khó làm được điều đó trong các trận đấu hoặc do gặp các đối thủ khó. Nhưng với những gì được thấy hàng ngày, tôi bị ấn tượng và tin chắc rằng Martial là một cầu thủ tốt”.

Ibrahimovic khoe tài sản hàng trăm triệu USD và dọa giết đồng đội‘Man United rất nhớ Rashford và Pogba’

Ighalo chỉ ra điểm mạnh nhất của ​Bruno Fernandes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/271/bruno-fernandes-doi-hien-tai/