vị trí của bạn Home luckybet138

cristiano ronaldo bồ đào nha

Ronaldo có rất nhiều kẻ thù tại Bồ Đào Nha【cristiano ronaldo bồ đào nha】:Đó là tiết lộ gây sốc của P

cristiano ronaldo bồ đào nha

Ronaldo có rất nhiều kẻ thù tại Bồ Đào Nha

cristiano ronaldo bồ đào nha

Đó là tiết lộ gây sốc của Paulo Futre, cựu danh thủ người Bồ Đào Nha khi được hỏi về Cristiano Ronaldo trong một cuộc phỏng vấn mới đây (theo ​ESPN).

FBL-ESP-LIGA-ATLETICO-REALMADRID

Cristiano Ronaldo đã có một năm cực kỳ thành công trong màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Anh là nhân tố chính giúp cho Real giành được chiếc cúp vô địch Champions League lần thứ 11 trong lịch sử, đồng thời dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha viết nên câu chuyện thần tiên tại Euro 2016 vừa qua.

Những tưởng, với những gì đã cống hiến cho đội tuyển quốc gia, Ronaldo sẽ trở thành người hùng dân tộc trong mắt người dân Bồ Đào Nha tuy nhiên thực tế lại không như vậy. 

Club Atletico de Madrid v Real Madrid CF - La Liga

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu danh thủ Paulo Futre của đội tuyển Bồ Đào Nha đã tiết một sự thật gây sốc. Theo đó, hóa ra Ronaldo không được nhiều người dân Bồ Đào Nha yêu mến như người ta vẫn nghĩ mà trái lại, rất nhiều người thậm chí còn ghét cay ghét đắng cầu thủ đang thi đấu cho Real Madrid.

"Cristiano Ronaldo là người Bồ Đào Nha. Cậu ấy đã có được mọi thứ, là một nhà vô địch châu Âu. Tuy nhiên, với tính cách có phần thẳng thắn của mình, Ronaldo bị rất nhiều người ghét. Cậu ấy có vô số kẻ thù ngay trên quê hương mình", Futre tiết lộ.

"Đã từng rất nhiều lần, người dân ở đây hô vang tên Messi bên ngoài khách sạn của đội tuyển Bồ Đào Nha, một việc làm đáng xấu hổ. Nhiều người dân thậm chí còn muốn Messi giành Quả bóng Vàng, một cái gì đó rất Bồ Đào Nha."

Club Atletico de Madrid v Real Madrid CF - La Liga

Bên cạnh đó, huyền thoại người Bồ cũng tỏ ra không đồng tình với cách hành xử của Ronaldo trong trận derby với Atletico Madrid mới đây, nơi mà Cr7 đã ghi cả 3 bàn để giúp Real giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ ngay tại thánh địa Vicente Calderon.

"Cái cách mà Ronaldo hành xử, những điều mà cậu ấy nói sau trận đấu, rõ ràng Ronaldo có thể cư xử một cách bình tĩnh hơn."

"Tất nhiên, tôi hiểu đây là một trận derby và nó luôn khiến cho cầu thủ sôi sục. Tuy nhiên, đối với một người đã trải qua nhiều trận derby tương tự, rõ ràng Ronaldo không cần thiết phải làm như vậy."

FBL-EUR-TROPHY

Cuối cùng, khi được đề nghị chọn ra cầu thủ xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2016, Futre đã bất ngờ chọn Griezmann ở vị trí số 1 thay vì Ronaldo. 

“Sau một mùa giải tuyệt vời, Griezmann xứng đáng với danh hiệu đó. Tiếp theo là Cristiano và cuối cùng là Messi”.

Ronaldo có rất nhiều kẻ thù tại Bồ Đào Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/269/cristiano-ronaldo-bo-dao-nha/