vị trí của bạn Home adira bet slot

kurzawa

XONG! Mục tiêu của Arsenal Kurzawa xác định bến đỗ【kurzawa】:Layvin Kurzawa sắp sửa rời Paris Saint-G

kurzawa

XONG! Mục tiêu của Arsenal Kurzawa xác định bến đỗ

kurzawaLayvin Kurzawa sắp sửa rời Paris Saint-Germain khi hợp đồng vốn sẽ hết hạn vào Hè 2020, Arsenal là một trong những CLB theo đuổi.

Mục tiêu của Arsenal Kurzawa sẽ hoàn tất việc chuyển sang chơi cho Juventus theo dạng đổi người. Hậu vệ cánh người Pháp sẽ được đổi với Mattia De Sciglio ra đi theo chiều ngược lại sang Paris Saint-Germain.

Tin chuyển nhượng: Man United nhập cuộc đua tranh Cavani với Chelsea

Tin chuyển nhượng: Real Madrid muốn chiêu mộ “gà son” Martinelli của Arsenal

Tin chuyển nhượng: Barca đàm phán với siêu cò Jorge Mendes, bán một và mua một

Tin chuyển nhượng – Chốt hạ tương lai Eriksen, chuẩn bị kiểm tra y tế

Thông tin được chuyên gia chuyển nhượng là Fabrizio Romano xác nhận trên twitter.

Đây là bước đi bất ngờ của PSG và của Juve khi mọi thương thuyết chỉ diễn ra trong vòng ít ngày. Trước đó đội bóng thành London ​Arsenal đã rất quan tâm nhưng có vẻ như chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu chứ chưa thật sự gửi lời đề nghị.

UEFA Champions League"Paris St Germain v Galatasaray AS"

Giờ đây Juve và PSG sẽ thực hiện việc trao đổi cầu thủ và đây hoàn toàn không phải là hợp đồng cho mượn. Cả hai sẽ kết thúc với đội bóng hiện tại của mình để chuyển sang thi đấu cho CLB chủ quản mới.

HLV Thomas Tuchel được cho là rất ngưỡng mộ tài năng của De Sciglio và muốn sở hữu cầu thủ sinh năm 92. Hậu vệ người Ý trưởng thành từ lò đào tạo của AC Milan và chuyển sang chơi cho Juve hồi 2017 với giá 12 triệu euro.

Mattia De Sciglio,Karim Bellarabi

Ban đầu đội bóng thành Turin yêu cầu mức giá 4,2 triệu bảng nhưng sau đó có vẻ hài lòng với việc đổi lấy Kurzawa.

Arsenal sẽ phải tìm kiếm sự bổ sung về hàng thủ với những mục tiêu hòng giải quyết bài toán chất lượng cũng như chấn thương hiện tại. Kieran Tierney và Sead Kolasinac đều đã chấn thương, trong khi đó Mustafi lại đang là gánh nặng thật sự.

XONG! Mục tiêu của Arsenal Kurzawa xác định bến đỗ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/262/kurzawa/