vị trí của bạn Home luckybet138

twitter gái

Gia nhập mạng Twitter, bạn gái mới Ronaldo lập tức gây bão với dòng tweet đầu tiên【twitter gái】:Geor

twitter gái

Gia nhập mạng Twitter, bạn gái mới Ronaldo lập tức gây bão với dòng tweet đầu tiên

twitter gái

Georgina Rodriguez – nửa kia mới nhất của Cristiano Ronaldo mới đây đã chính thức tạo twitter cá nhân và ngay lập tức gây bão với dòng tweet đầu tiên.

Người đẹp quốc tịch Tây Ban Nha này đã chúc mừng bạn trai của mình với dòng tweet và bức ảnh toàn bộ gia đình cực kỳ đáng yêu của Ronaldo trong lễ trao giải FIFA The Best vừa qua.

sds

“Mọi nỗ lực đều sẽ có phần thưởng. Thật sự xứng đáng” – Gerogina viết trong dòng tweet đầu tiên.

Chẳng mất quá nhiều thời gian, ngay sau khi đăng dòng tweet này hôm 11/1 vừa qua, Georgina đã nhận được 100 lần retweets cùng 200 lượt like, sau đó là con số 753 người theo dõi trong khi cô đào này chỉ ‘follow’ riêng những thành viên trong gia đình của Ronaldo bao gồm hai người chị và mẹ của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Những con số ấn tượng vì Georgina vẫn chưa là một ‘verfied account’ có nghĩa là tài khoản được đánh dấu tick xanh dành cho những người nổi tiếng hoặc những tổ chức uy tín trên thế giới.

Đêm Gala FIFA The Best vừa qua chứng kiến Ronaldo vượt qua Antoine Griezmann và Lionel Messi để trở thành chủ nhân giải thưởng Cầu Thủ Hay Nhất 2016. Và cũng trong đêm gala này tại Zurich, lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy tiền đạo của Real Madrid tay trong tay chính thức ra mắt người yêu của mình.

TOPSHOT-FBL-FIFA-AWARDSFBL-FIFA-AWARDS

Cánh săn ảnh nhiều lần bắt gặp cặp tình nhân Ronaldo-Rodriguez hẹn hò trong những tháng cuối năm 2016 vừa qua nhưng khi đó Ronaldo vẫn chưa khi nào lên tiếng xác nhận.

Năm nay chỉ mới 21 tuổi, Georgina hiện đang là người mẫu thời trang và đang làm tại một cửa hàng Gucci, cả hai được cho là đã gặp gỡ nhau trong một sự kiện của hãng thời trang Dolce & Gabbana danh tiếng.

Gia nhập mạng Twitter, bạn gái mới Ronaldo lập tức gây bão với dòng tweet đầu tiên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/255/twitter-gai/