vị trí của bạn Home bolagila online

câu lạc bộ bóng đá villarreal unai emery

Unai Emery đập tan tin đồn đến với Newcastle【câu lạc bộ bóng đá villarreal unai emery】:Newcastle Uni

câu lạc bộ bóng đá villarreal unai emery

Unai Emery đập tan tin đồn đến với Newcastle

câu lạc bộ bóng đá villarreal unai emery

Newcastle United được cho là có ý định bổ nhiệm HLV Unai Emery ngồi ghế nóng tại sân St James' Park.

Newcastle United không còn thuộc sở hữu của Mike Ashley. "Chích chòe" được chuyển nhượng cho gia đình hoàng gia Saudi Arabia với thương vụ rơi vào khoảng 305 triệu bảng. Giới chủ Saudi Arabia hứa hẹn biến Newcastle trở thành thế lực tiếp theo của làng túc cầu.

Đáng chú ý, lãnh đạo Newcastle đã sớm lên danh sách ứng cử viên tiềm năng ngồi ghế nóng. Một trong những cái tên được cân nhắc chính là Unai Emery của Villarreal. Giới chủ Newcastle United tin rằng, Emery là sự lựa chọn hợp lý để xây dựng đội bóng.

Unai Emery

Villarreal CF v BSC Young Boys: Group F – UEFA Champions League / Aitor Alcalde Colomer/GettyImages

Sau tất cả, HLV Emery đã có quyết định. Cụ thể, cựu HLV Arsenal cho hay: "Tôi đã quyết định sẽ ở lại đây. Villarreal là nhà của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng vào dự án này. Tôi tự hào về sự quan tâm của câu lạc bộ hàng đầu [Newcastle] nhưng tôi rất hạnh phúc với đội bóng này, gia đình Roig, người hâm mộ và các cầu thủ.

Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn. Chủ nhật này, chúng ta có một trận đấu rất quan trọng và tôi hy vọng rằng cùng nhau chúng ta có thể đạt được chiến thắng. Hẹn gặp lại các bạn tại sân vận động Estadio Ceramica."

Unai Emery đập tan tin đồn đến với Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/251/cau-lac-bo-bong-da-villarreal-unai-emery/