vị trí của bạn Home bet bola

emie

Emie Heskey: “Liverpool là nhà của cậu ấy”【emie】:Cựu tiền đạo của Liverpool đã có những nhận xét cho

emie

Emie Heskey: "Liverpool là nhà của cậu ấy"

emie

Cựu tiền đạo của Liverpool đã có những nhận xét cho bộ đôi người Châu Phi của đội bóng cũ.

Mohamed Salah và Sadio Mane đều có tên trên bảng tỷ số trong trận thắng Arsenal 4-0 đêm thứ Bảy tại Anfield, qua đó cầu thủ người Ai Cập nâng số bàn thắng của anh lên con số 16 bàn trong 16 trận mùa này, trong khi Mane ghi 9 bàn trong 16 lần ra sân.

Cả hai đều sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới, đều sẽ hết hợp đồng ở Anfield vào cuối mùa giải tới, nhưng cựu tiền đạo của Lữ đoàn đỏ, Heskey tỏ ra kinh ngạc khi điều đó dường như không làm họ bị ảnh hưởng: "Salah thật tuyệt vời, cậu ấy không để bất cứ ai làm mình phân tâm… cậu ấy phải thật mạnh mẽ và toàn tâm toàn ý thi đấu trong khi mọi người đang nói về hợp đồng của cậu ấy. Cậu ấy tiếp tục làm việc của mình."

Mohamed Salah

Liverpool v Arsenal – Premier League / Clive Brunskill/GettyImages

"Cậu ấy có vẻ rất thoải mái ở câu lạc bộ nên tôi không hiểu tại sao anh ấy lại phải đi. Liverpool bây giờ là nhà của cậu ấy, những người hâm mộ yêu cậu ấy, mặc dù khi bạn đang chơi thứ bóng đá mà cậu ấy đang chơi thì tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ người hâm mộ nào trên thế giới này ghét cậu ấy!"

"Nếu cậu ấy vẫn còn ở Chelsea, họ cũng sẽ yêu cậu ấy, nhưng may mắn thay, cậu ấy đã ở Liverpool! Những thứ như hợp đồng, ánh đèn sân khấu không làm cậu ấy lo lắng, và điều đó thật tuyệt vời."

"Mane cũng tạo nên một số con số tuyệt vời. Và điều buồn cười là chúng ta thậm chí không nói về tiền đạo ở đây, chúng ta đang nói về những cầu thủ chạy cánh. Thật phi thường! Họ có mọi thứ. Tốc độ làm việc của cậu ấy thật tuyệt vời, và đó là điều mà người hâm mộ Liverpool yêu thích ở cậu ấy. Cậu ấy không bao giờ bỏ cuộc."

"Có những thời điểm trong bóng đá, mọi thứ sẽ không diễn ra tốt đẹp với bạn, nhưng chỉ cần bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, cống hiến hết sức, thì người hâm mộ sẽ ủng hộ bạn cả ngày dài."

Emie Heskey: "Liverpool là nhà của cậu ấy"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/249/emie/