vị trí của bạn Home viral bet77

greenwood foden

Mason Greenwood và Phil Foden buộc phải rời khỏi đội tuyển quốc gia vì vô kỷ luật【greenwood foden】:M

greenwood foden

Mason Greenwood và Phil Foden buộc phải rời khỏi đội tuyển quốc gia vì vô kỷ luật

greenwood foden

Mới đây 2 tài năng trẻ của hai ông lớn thành Manchester buộc phai rời khỏi đội tuyển vì sự vô kỷ luật.

Mason Greenwood và Phil Foden là hai tài năng lớn của bóng đá Anh trong mùa giải vừa rồi. Nếu Foden đã là một phần khá quan trọng của Manchester City trong tay Pep Guardiola thì Mason Greenwood đã tỏa sáng rực rỡ ở giải đoạn cuối của mùa giải, và kết thúc với 17 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Ở trận đấu trước với Iceland, Foden đã ra sân ngay từ đầu và thi đấu rất xông xáo, nổi bật thì Greenwood cũng được vào sân từ băng ghế dự bị trong 10 phút cuối trận. Đây là dấu mốc quan trọng của hai cầu thủ trẻ khi lần đầu được khoác áo Tam Sư. Tuy vậy, những lùm xùm trên đấy Iceland đã làm cho cả hai bị buộc phải rời đội tuyển.

Cụ thể, bộ đôi này đã đưa gái gọi bản địa vào khách sạn của đội – hành động vi phạm quy tắc phòng chống COVID-19 và quy định FA dành cho các cầu thủ thực hiện nhiệm vụ quốc gia. Đáng chú ý, Foden đã quen cô bạn gái lâu năm và có với nhau một cậu con trai, trong khi Greenwood đang độc thân.

Ngay lập tức, cả 2 đã phải chịu án phạt từ LĐBĐ Anh. Cụ thể, HLV Gareth Southgate xác nhận: "Thật không may, hai cậu bé đã phá vỡ nguyên tắc phòng chống COVID và vì vậy, chúng tôi phải quyết định rất nhanh rằng, họ sẽ không thể ở lại cùng với đội tuyển.

Họ thật ngây thơ và còn quá trẻ nhưng cả thế giới đang đối phó với đại dịch này và mọi lứa tuổi đều phải có trách nhiệm để không lây lan dịch bệnh. Họ cũng đã đưa ra lời xin lỗi."

Mason Greenwood và Phil Foden buộc phải rời khỏi đội tuyển quốc gia vì vô kỷ luật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/248/greenwood-foden/