vị trí của bạn Home viral bet77

mục tiêu chuyển nhượng của liverpool

Liverpool quyết tâm chiêu mộ Adama Traore【mục tiêu chuyển nhượng của liverpool】:Cầu thủ thuộc biên c

mục tiêu chuyển nhượng của liverpool

Liverpool quyết tâm chiêu mộ Adama Traore

mục tiêu chuyển nhượng của liverpool

Cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Wolves đã trở thành mục tiêu số 1 của Lữ Đoàn Đỏ tại kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Bế tắc trong thương vụ giải thoát Werner từ Leipzig. Câu lạc bộ Liverpool chuyển hướng sang tiền vệ Adama Traore từ câu lạc bộ Wolverhampton. Ở mùa giải năm nay, Traore đã ghi được 6 bàn thắng và 10 kiến tạo trên mọi đấu trường cho Wolves.

Adama Traore là mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool

Adama Traore là mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool / Harriet Lander/Copa/Getty Images

Với phong độ xuất sắc kể trên, cầu thủ sinh năm 1996 nhanh chóng lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên Jurgen Klopp. Ban lãnh đạo The Klopp đang lên kế hoạch đưa chân sút 24 tuổi này về Anfield ngay trong hè này.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Adama Traore đang trở thành ưu tiên mới của Liverpool trong chiến dịch tăng cường lực lượng ở hè này. Hợp đồng của cầu thủ người Tây Ba Nha với Wolves còn thời hạn tới mùa hè 2023.

Cầu thủ này đang được định giá khoảng 60 triệu bảng. Tuy nhiên, Liverpool hy vọng sẽ đàm phán và mua được Traore với giá chỉ khoảng 45 triệu bảng từ Wolves.

Nếu chiêu mộ thành công Adama Traore, huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ có nhiều phương án hơn nơi tuyến giữa của The Klopp.

Liverpool quyết tâm chiêu mộ Adama Traore

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/243/muc-tieu-chuyen-nhuong-cua-liverpool/