vị trí của bạn Home gari bet slot

de gea

Paul Robinson: “De Gea ở đẳng cấp hàng đầu trong mùa giải này”【de gea】:Cựu cầu thủ Paul Robinson lên

de gea

Paul Robinson: "De Gea ở đẳng cấp hàng đầu trong mùa giải này"

de gea

Cựu cầu thủ Paul Robinson lên tiếng bảo vệ và khẳng định lại đẳng cấp của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Paul Robinson khẳng định, ông không đồng tình với HLV Luis Enrique khi loại bỏ David De Gea khỏi tuyển Tây Ban Nha vì khả năng phân phối bóng yếu kém. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

"Tôi đã nghe người ta nói điều đó về De Gea trước đây. Tôi đã luôn nghe các huấn luyện viên sử dụng lý do đó như một phương án dễ dàng để thoát khỏi một quyết định khó khăn."

“Cá nhân tôi không nghĩ khả năng phân phối bóng của De Gea tệ đến như vậy. Không phải là một trong những thủ thành giỏi nhất ở yếu tố này, nhưng cậu ấy đã cải thiện và trở nên tốt hơn trong những năm gần đây."

David De Gea

Everton v Manchester United – Premier League / Pool/GettyImages

"Luis Enrique muốn họ chơi bóng theo một cách nhất định. Thủ môn không ở đó chỉ để giữ bóng không bay vào lưới nữa. Đây thực sự là một vấn đề liên quan đến sự lựa chọn và ý kiến cá nhân."

“Tôi nghĩ, De Gea đã ở đẳng cấp hàng đầu trong mùa giải này. Tôi chắc chắn sẽ không để cậu ấy bị loại khỏi đội tuyển Tây Ban Nha vì những nghi ngờ về khả năng phân phối bóng của cậu ấy."

“Cậu ấy sẽ rất thất vọng vì đã có một mùa giải tốt như thế ở Man United. De Gea là cầu thủ xuất sắc nhất trong một đội bóng đang gặp khó khăn."

Paul Robinson: "De Gea ở đẳng cấp hàng đầu trong mùa giải này"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/241/de-gea/