vị trí của bạn Home adira bet slot

thông cống ngẹt sài gòn

CẬP NHẬT: Tương lai Quang Hải sau khi chia tay CLB Hà Nội【thông cống ngẹt sài gòn】:(Thethaovanhoa.vn

thông cống ngẹt sài gòn

CẬP NHẬT: Tương lai Quang Hải sau khi chia tay CLB Hà Nội

thông cống ngẹt sài gòn

(Thethaovanhoa.vn) – Quang Hải và Hà Nội FC đã đàm phán gia hạn hợp đồng vào tối 14/3 nhưng không đi đến thống nhất các điều khoản và sẽ chia tay nhau sau ngày 12/4.

Tối 14/3, Quang Hải và Hà Nội đã có buổi đàm phán gia hạn hợp đồng. Sau khoảng thời gian buổi làm việc, hai bên vẫn không tìm được tiếng nói chung. Quang Hải sẽ rời Hà Nội FC sau khi hợp đồng đáo hạn vào ngày 12/4.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn: 'Điều tôi làm luôn tốt nhất cho Quang Hải'

CLB Hà Nội sẽ sớm ra thông báo về việc không tái ký hợp đồng với Quang Hải. Về phần mình, Quang Hải hiện cũng chưa quyết định điểm đến tiếp theodù đã nhận được một số lời mời ra nước ngoài thi đấu.

Trước đó, có thông tin cho rằng Hà Nội sẵn sàng phá kỷ lục về lương và lót tay để anh tiếp tục ở lại gắn bó cùng đại diện Thủ đô. Số tiền này rơi vào khoảng 5 tỷ/năm và 200 triệu/tháng lương. Đây là con số chưa từng có cho một cầu thủ nội thi đấu ở Việt Nam trong quá khứ.

Dẫu vậy, nguyên nhân chính khiến Quang Hải không muốn gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC là vì cầu thủ này muốn được thử sức mình ở môi trường mới tại nước ngoài, xem khả năng mình có thể phát triển tới đâu. Đây là ưu tiên đã được đặt ra ngay từ đầu quá trình đàm phán giữa Hà Nội và Quang Hải.

Chú thích ảnh
Quang Hải (phải) muốn tìm kiếm thử thách mới tại nước ngoài. Ảnh: Hiệp Hoàng

Từ giờ cho đến hết hạn hợp đồng, Quang Hải sẽ còn có thể ra sân thi đấu 2 trận nữa cho Hà Nội, đólà các trận đấu bù tại V-League lần lượt với Đông Á Thanh Hóa (16/3) và Viettel (4/4).

Quý Dậu
Tổng hợp

CẬP NHẬT: Tương lai Quang Hải sau khi chia tay CLB Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/228/thong-cong-nget-sai-gon/